Hiển thị kết quả duy nhất

Sóng Nhựa Hở

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sóng nhựa hở là một trong hai loại sóng nhựa phổ biến nhất hiện nay. Theo đó, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề và lĩnh vực khác nhằm nhằm mục đích chuyên chở và dự trữ hàng hóa. Trong bài viết sau đây, hãy cùng Beli Group tìm hiểu chi tiết về ưu điểm, ứng dụng cũng như là mua sóng nhựa hở giá rẻ ở đâu nhé!

Sóng nhựa hở là gì?

Sóng nhựa hở là cụm từ dùng trong lĩnh vực nhựa công nghiệp để chỉ loại sóng nhựa có thiết kế đan lưới và các lỗ hở. Là loại sóng nhựa có độ bền cao, đa dạng mẫu mã và kích cỡ.

Thiết kế bề mặt hở, thông thoáng, hạn chế tối đa vấn đề hầm hơi, đó cũng là lý do khiến mặt hàng này luôn được ứng dụng rộng rãi trong các khu nhà xưởng, khu chế xuất với mục đích lưu trữ, luân chuyển hàng hóa như hải sản, thực phẩm, linh kiện điện tử. Bên cạnh đó, sóng nhựa hở cũng được dùng làm giỏ nhựa chở hàng cho các tài xế xe máy vì tính tiện lợi.

Sọt nhựa rỗng giá rẻ Beli Group
Sóng nhựa hở, thùng nhựa rỗng giá rẻ đủ loại màu sắc, kích cỡ

Sóng nhựa hở làm từ gì?

Ngoài việc được thiết kế hở theo quy chuẩn nhất định thì nguyên liệu sản xuất ra sóng nhựa hở cũng là một yếu tố quan trọng giúp sản phẩm này được ưa chuộng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

Sóng nhựa hở thường được làm ra từ hạt nhựa nguyên sinh PP hoặc PE, một loại nhựa an toàn với môi trường. Nguyên liệu này mang đến độ bền cao cho các sản phẩm sóng nhựa, thùng nhựa rỗng

Với nguyên liệu này, thùng nhựa rỗng đáp ứng được mọi điều kiện thời tiết từ đông lạnh đến những nơi có nhiệt độ cao hơn. Nó bền bỉ với thời gian, không dễ dàng bị ăn mòn dù có tiếp xúc với một số loại chất độc hại.

Điều đặc biệt làm nên sự phổ biến của loại sóng nhựa này chính là công nghệ phủ lớp chống tia UV lên bề mặt. Nhờ đó mà sản phẩm rất khó bị bạc màu hay lão hóa khi để ở nơi có điều kiện ánh nắng mạnh.

Thùng nhựa rỗng giá tốt chính hãng
Thùng nhựa rỗng giá tốt chính hãng làm từ nhựa PP, PE

Tìm hiểu quy trình sản xuất sóng nhựa hở, thùng nhựa rỗng, rổ nhựa chữ nhật:

Báo giá sóng hở, thùng nhựa rỗng mới nhất

Trên thị trường hiện nay, tùy thuộc vào kích cỡ, mức giá bán của các sản phẩm sóng nhựa hở, thùng nhựa rỗng sẽ giao động từ 68.000 VNĐ – 400.000 VNĐ/cái.

Sau đây là chi tiết giá sóng nhựa hở các loại:

 • Sóng nhựa hở HS012 kích thước 505 x 350 x 310 mm giá: 95.000 VNĐ/cái
 • Sóng nhựa xếp GX50 kích thước 595 x 401 x 310 mm giá: 169.000 VNĐ/cái
 • Sóng nhựa hở HS022 kích thước 850 x 630 x 525 mm giá: 385.000 VNĐ/cái
 • Sóng nhựa hở HS028 kích thước 535 x 350 x 285 mm giá: 295.000 VNĐ/cái
 • Sóng nhựa hở 5 bánh xe – 456 kích thước 775 x 495 x 455 mm giá: 239.000 VNĐ/cái
 • Sóng nhựa hở 3T9 – No.835 kích thước 626 x 424 x 390 mm giá: 162.000 VNĐ/cái
 • Khay nhựa hở 1T5 – 397 kích thước 610 x 420 x 150 mm giá: 68.000 VNĐ/cái
 • Thùng  nhựa rỗng 3T1 – No.834 kích thước 626 x 424 x 310 mm giá: 168.000 VNĐ/cái
 • Thùng nhựa rỗng 2T5 – 400 kích thước 610 x 420 x 250 mm giá: 145.000 VNĐ/cái

Phân loại sóng nhựa hở

Hiện nay sóng nhựa hở được chia thành nhiều loại, nhiều phiên bản. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà các đơn vị doanh nghiệp sẽ chọn được loại sóng phù hợp.

Sau đây là một số loại sóng nhựa hở mà bạn khó thể tham khảo:

 • Sóng nhựa hở 3T1: Sản phẩm được gọi là 3T1 bởi chiều cao của nó là 31cm, đi kèm với các đặc điểm khe hở loại lớn, sản phẩm có bánh xe phục vụ vận chuyển hàng hóa.
 • Sóng nhựa hở 3T9: Chiều cao tương ứng 39cm, sóng nhựa có bánh xe từ 5 đến 8 bánh tùy loại.
 • Sọt nhựa 4T5: Do có chiều cao là 4 tấc 5 (45cm) nên loại này được ứng dụng rộng rãi trong các khu nhà máy chế xuất, bên dưới cũng được thiết kế bánh xe linh hoạt.
 • Thùng nhựa rỗng 5T4: Đây là sản phẩm sóng nhựa hở loại lớn với chiều cao là 54cm.
Các loại sóng nhựa, thùng nhựa giá tốt
Các loại khay nhựa rỗng giá tốt

Ưu điểm của sóng nhựa hở, thùng nhựa rỗng

 • Thùng nhựa rỗng được thiết kế dạng hình chữ nhật với các khe hở theo quy chuẩn, dễ dàng cho việc thoát hơi, thoát nước, không tổn hại đến sản phẩm. Đặc điểm này cũng giúp các công nhân dễ dàng rửa sản phẩm trong các khay nhựa hở. Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy và kiểm tra hàng hóa bên trong.
 • Tay cầm của thùng nhựa được thiết kế ở hai đầu cũng là yếu tố quan trọng giúp các công nhân dễ dàng di chuyển hàng hóa mà không tốn nhiều sức lực hay làm tổn hại đến hàng hóa.
 • Bốn cạnh của sóng nhựa hở có các đường gân dày dặn, giúp sản phẩm có thể chịu đựng các tác động từ bên ngoài mạnh mẽ và bền bỉ hơn, tránh tối đa các trường hợp sóng nhựa bị cong hay biến dạng. Ngoài ra, đáy của khay nhựa cũng được thiết kế các nút tròn nhỏ giúp làm tăng ma sát, hạn chế tối đa các loại trơn trượt không đáng có.
 • Thiết kế mặt đáy của khay nhựa cũng rất linh hoạt, nhờ có độ giảm dần về kích thước mà công nhân có thể xếp chồng các chúng lên nhau, giúp di chuyển hàng hóa nhanh gọn và tiết kiệm không gian kho hàng.
 • Bên ngoài sọt nhựa cũng có được thiết kế một bảng ô trống nhằm phục vụ việc dán nhãn dễ dàng.
 • Các loại sản phẩm sóng nhựa hở có bánh xe giúp đẩy hàng nhanh và tiết kiệm sức lực hơn. Một số loại sóng nhựa hở có nắp đậy nhằm tránh hàng hóa bên trong rơi ra ngoài trong khi vận chuyển. Ngoài ra, có loại sóng nhựa gấp xếp có thể thu gọn khi không dùng đến.
 • Các loại rổ nhựa chữ nhật hiện nay có 4 màu sắc cơ bản là xanh, đỏ, vàng, xanh dương. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt màu theo yêu cầu để phục vụ ngành nghề, lĩnh vực của bạn.
Ưu điểm sóng nhựa hở giá rẻ
Ưu điểm sóng nhựa hở giá rẻ

Ứng dụng của sóng hở, sọt nhựa

Mục đích của sóng nhựa hở, thùng nhựa chữ nhật chính là để lưu trữ, chứa đựng hàng hóa. Do đó, loại sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sóng nhựa hở trong nông nghiệp

Mùa thu hoạch rau củ quả là thời điểm người nông dân cần dùng nhiều vật dụng dạng hình khối chữ nhật để đựng. Vì thế, các sản phẩm sọt nhựa chữ nhật sẽ phù hợp nhất để phục vụ nhu cầu này. Rau củ quả được chứa trong các sọt nhựa sẽ không bị dập hoặc bí hơi trong khi vận chuyển.

Sóng nhựa hở trong nông nghiệp
Sóng nhựa hở trong nông nghiệp

Tài liệu tìm hiểu thêm về ứng dụng của sọt nhựa rỗng, rổ nhựa chữ nhật vào việc thu hoạch nông sản:

Sọt nhựa, rổ nhựa chữ nhật dùng trong thủy hải sản

Không chỉ được sử dụng trong đánh bắt cá ngoài biển khơi mà sản phẩm này còn được sử dụng rộng rãi trong các khu chế biến hải sản. Theo đó, sóng nhựa, rổ nhựa chữ nhật có được dùng phổ biến trong các nhà máy chế biến thủy hải sản.

Sóng nhựa hở dùng trong thủy hải sản
Sóng nhựa hở dùng trong thủy hải sản

Sóng nhựa hở, khay nhựa ứng dụng trong nhà máy sản xuất

Nhờ vào đặc tính dễ dàng di chuyển và lưu giữ nên một số ngành như may mặc, giày dép và phụ kiện rất ưa chuộng sóng nhựa hở. Ngoài ra một số ngành đông lạnh cũng đặc biệt ứng dụng sản phẩm này vào nhà xưởng.

Với việc được ứng dụng phổ biến trong các môi trường nhà máy nên sản phẩm này còn có tên gọi là sóng nhựa công nghiệp

Ứng dụng sóng nhựa hở trong công nghiệp chế biến
Ứng dụng sóng nhựa hở trong công nghiệp chế biến

Ứng dụng sóng nhựa hở trong phân phối hàng hóa

Các tài xế xe máy, bao gồm cả các đơn vị giao hàng nổi tiếng Việt Nam như Viettel Post, VN Post, GHTK,… đều rất chuộng dùng giỏ nhựa hở đựng hàng vì tính thuận tiện của nó.

Ứng dụng sóng nhựa trong hoạt động vận chuyển hàng hóa
Ứng dụng sóng nhựa trong hoạt động vận chuyển hàng hóa

Ứng dụng sóng nhựa trong y tế

Trong Y Tế, sóng nhựa hở thường được sử dụng để đựng quần áo, chăn đệm hay đồ dùng cá nhân của bệnh nhân và nhân viên y tế. Bên cạnh đó, các loại rổ nhựa vuông cỡ nhỏ cũng được tận dụng để đựng một số thiết bị y tế khi cần di chuyển đến các phòng khác trong bệnh viện.

Ứng dụng rổ nhựa, sọt nhựa trong dịch vụ khách sạn

Tương tự như trong Y Tế, một số khách sạn cũng tận dụng sản phẩm này để đựng chăn gối, quần áo các loại của khách hàng.

Sóng nhựa hở dùng trong giặt ủi
Sóng nhựa hở dùng trong giặt ủi

Mua sóng nhựa hở, thùng nhựa rỗng giá rẻ ở đâu tốt?

Beli Group là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công và phân phối sóng nhựa, thùng nhựa, rỗ nhựa giá rẻ uy tín với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Theo đó, công ty chúng tôi cung cấp đến khách hàng rất nhiều loại rổ nhựa, sóng nhựa hở khác nhau như nhựa hở có tay nắm, sóng nhựa có bánh xe, sóng nhựa hở có nắp đậy,… tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng.

Giá sóng nhựa hở tại Beli Group cũng rất hợp lý nên cho đến hiện tại, doanh nghiệp đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Bên cạnh đó, cửa hàng của chúng tôi cũng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong khâu bố trí và vận hành kho sao cho thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Sóng nhựa hở giá rẻ uy tín tại Beli Group
Sóng nhựa hở giá rẻ chất lượng uy tín tại Beli Group

Nếu bạn muốn mua sóng nhựa hở tại Hà Nội hoặc sóng nhựa hở tại TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn:

 • ĐKKD: 22 Võ Công Tồn, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Hồ chí Minh, Việt Nam.
 • Văn Phòng : 14/23/9 Đường 53, Phường 14, Quận Gò Vấp
 • Phone: 0967 627 339
 • Mail: beligroup.vn@gmail.com

Câu hỏi liên quan đến sóng nhựa hở – FAQs

Nhựa PE sản xuất sóng nhựa hở là gì?

Theo Wikipedia, PE là viết tắt của polyetylen hoặc polythene là loại nhựa phổ biến nhất được sử dụng ngày nay. Nó là một loại polymer, chủ yếu được sử dụng để đóng gói ( túi nhựa, màng nhựa và hộp đựng bao gồm cả chai, v.v.). Tính đến năm 2017, hơn 100 triệu tấn hạt nhựa polyethylene đang được sản xuất hàng năm, chiếm 34% tổng thị trường nhựa thế giới

Như vậy, trên đây là những chia sẻ của Beli Group về sóng nhựa hở và ưu điểm, ứng dụng cũng như các thông tin quan trọng khác về sản phẩm này. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể chọn được một loại vật liệu đựng chứa, lưu trữ hàng phù hợp với bản thân. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào hoặc đang quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi đừng ngần ngại liên hệ với Beli Group theo như thông tin đã được cung cấp ở trên.