GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH BELI GROUP – CÔNG TY SẢN XUẤT PALLET

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH BELI GROUP

Chúng tôi tạo nên điều khác biệt 

Mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi khách hàng và đối tác.

Không chỉ giá trị quy đổi nhiều hình thức mà còn cả các cơ hội lớn hơn cho tất cả

BeLIGROUP có gì ?

Công Ty TNHH Beli Group

Pallet nhựa | Công ty sản xuất pallet nhựa – pallet nhựa

Công Ty TNHH Beli Group là đơn vị sản xuất kinh doanh các sản phẩm Pallet chủ lực là dòng Pallet nhựa, Pallet gỗ. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Pallet chất lượng cao với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động lĩnh vực, các sản phẩm Pallet nhựa và gỗ tại Beli Group hiện đang được khách hàng trên khắp đất nước tin tưởng và lựa chọn: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tay Ninh, Đồng Nai. Pallet nhựa cũ tại đà nẵng, và Hà nội. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi phấn đấu, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển và mở rộng thị phần hơn.

Đồng hành cùng quý khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh chúng tôi luôn đặt Uy Tín – Chất Lượng lên hàng đầu. Beli Group không ngừng cải tiến và hoàn thiện nhằm mục tiêu từng bước nâng cao thương hiệu, đồng thời trở thành doanh nghiệp đầu ngành trong tương lai. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm chất lượng nhất cho doanh nghiệp bạn.

Tên : Công Ty TNHH Beli Group.
Địa chỉ: 22 Võ Công Tồn, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú.
Phone: 0967627339.
Mail: beligroup.vn@gmail.com.
Website: https://beligroup.vn

SỨ MỆNH CỦA BELI GROUP

Chúng tôi luôn đặt doanh nghiệp mình gắn liền với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt nhất. Đồng thời chúng tôi luôn có mục tiêu trở thành một trong những công ty uy tín, cung cấp các sản phẩm Pallet nhựa – gỗ chất lượng cao, giá cả hợp lý đến tay khách hàng và đối tác.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Beli Group với phương châm luôn lấy trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm. Do đó, chúng tôi rất chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng và sẵn sàng lắng nghe phản hồi của khách hàng về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp nhằm tối ưu chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm để đảm bảo những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng, đối tác mang chất lượng vượt trội.

CÁC SẢN PHẨM PHÂN PHỐI CHÍNH TẠI BELI GROUP

  • Pallet nhựa
  • Sóng nhựa: sóng nhựa bít, sóng nhựa hở
  • Thùng nhựa: thùng hình chữ nhật, thùng hình vuông

NHỮNG THÔNG TIN KHÁC VỀ CHÚNG TÔI

01. SẢN XUẤT

Các sản phẩm Pallet nhựa – gỗ. Với lợi thế về nguồn nguyên liệu đầu vào đa dạng, chủ động trong sản xuất. Do đó chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của quý khách với giá cả sản xuất rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Đồng thời chúng tôi cũng có nhiều chính sách mua hàng linh động cho quý khách hàng

02. GIA CÔNG

Beli Group hiện có cung cấp sản phẩm theo yêu cầu thiết kế cho các đối tác. Bao gồm cả các nguyên liệu bán thành phẩm trong nghành. Chính sách hợp tác lâu dài

Đối với quý khách hàng có yêu cầu đặc biệt có thể liên hệ với chúng tôi để lên bản vẽ 3D và tư vấn thêm về quy trình làm việc

03. PHÂN PHỐI

Beli Group chuyên cung cấp Pallet và các sản phẩm phụ trợ phục vụ công việc vận chuyển hàng hóa chất lượng với giá cả phải chăng. Chúng tôi có chương trình hỗ trợ vận chuyển cho quý khách hàng trên khắp các tỉnh và thành phố. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

04. TƯ VẤN

Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách trong việc vận hành kho, vận chuyển cũng như phương án phù hợp và tối ưu nhất chi phí cho quý khách.

Tất cả những gì bạn muốn biết điều có ở đây

Beli Group

Nếu bạn vẫn còn nhiều câu hỏi và thắc mắc chúng tôi có gì và chúng tôi làm sao để phục vụ bạn thì thông tin sau có thể có ích cho bạn

Hình ảnh giới thiệu tổng quan về công TY,

giới thiệu về sản phẩm cũng như nhân viên

 

Hình ảnh công ty Beli Group

6
7
8
9
10
11
12
13
14
7

Sản phẩm pallet nhựa

20
15
16
17
18
19
26
27
28

Sản phẩm pallet gỗ

21
22
23
24
25

LỐI TẮT