Hiển thị kết quả duy nhất

Sóng nhựa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hiện nay, sóng nhựa đang được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống của chúng ta. Các nhà máy sản xuất, công ty vận chuyển, cửa hàng bán lẻ,…đểu đặt mua sóng nhựa giá rẻ, số lượng lớn để sử dụng. Vậy thì liệu bạn đã biết đủ thông tin về sóng nhựa chưa? Có mấy loại sóng nhựa? và mua sóng nhựa giá rẻ ở đâu chưa? Trong bài viết này Beli Group sẽ giải đáp chi tiết những câu hỏi trên cho bạn đọc.

Sóng nhựa là gì?

Sóng nhựa là những sản phẩm được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu đựng hàng, chứa hàng cũng như vận chuyển hàng trong kinh doanh, sản xuất và chế biến hàng hóa.

Hầu hết sóng nhựa là vật dụng được làm từ vật liệu nhựa HDPE (High Density Polyethylene) hoặc PP (Polypropylene) chính phẩm nên có độ bền rất cao, nhờ đó giúp việc vận chuyển hàng hóa cũng được an toàn và hiệu quả hơn.

Sóng nhựa được sử dụng để lưu trữ các loại hàng hóa khác nhau và để vận chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác. Hàng hóa được đặt bên trong, có hoặc không có nắp đậy, và đặt hoặc xếp chồng lên pallet được chất lên phương tiện vận chuyển như xe tải hoặc xe lửa và được vận chuyển đến điểm đến.

Ngoài ra nó còn giúp bảo vệ hàng hóa được vận chuyển và lưu trữ khỏi bị hư hỏng hoặc vỡ và đơn giản hóa việc xử lý hàng hóa.

Sóng nhựa là gì
Sóng nhựa là gì

Phân loại sóng nhựa công nghiệp

Có mấy loại sóng nhựa?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sóng nhựa khác nhau và thường được phân loại theo hai cách sau:

 • Phân loại theo công dụng: sóng nhựa gia dụng và sóng nhựa trong công nghiệp.
 • Phân loại theo đặc điểm thiết kế: sóng nhựa đặc, sóng nhựa hở, sóng nhựa xếp hay sóng nhựa có bánh xe.

Tuy vậy, hiện nay sóng nhựa thường được phân biệt thành hai loại là sóng nhựa bít (đặc) và sóng nhựa hở nhờ vào độ phổ biến của nó. Vậy thì hai loại sóng nhựa này có gì khác biệt?

Các loại sóng nhựa, rổ nhựa công nghiệp
Các loại sóng nhựa, rổ nhựa công nghiệp

Sóng nhựa hở

Sóng nhựa hở hay còn được gọi với các cái tên như sọt nhựa, rổ nhựa hở, khay nhựa.

Sóng nhựa hở là những sản phẩm thiết kế đục lỗ theo những quy cách nhất định. Thông thường sóng nhựa hở sẽ được dùng để đựng, chứa hàng may mặc, nông sản và hải sản, những mặt hàng cần sự thoát mát và thoát nước ổn định.

Vì được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là cần phải đáp ứng nhu cầu đảm bảo sự an toàn của sản phẩm nên sóng nhựa hở được thiết kế chống thấm, không phai màu và bộ bền cực kỳ cao.

Ngoài ra, giá sóng nhựa hở tương đối phải chăng nên cũng đem lại nhiều lợi ích tế cho những tiểu thương ở các khu chợ, cửa hàng, siêu thị và là đồ gia dụng cho nhiều gia đình.

Các dòng sản phẩm sóng nhựa hở giá tốt tại Beligroup

SÓNG NHỰA HỞ 1T0 – NO.1154

 • Kích thước: 606 x 420 x 114 mm
 • Nhựa: PP chính phẩm
 • Màu sắc: Vàng, xanh dương, đỏ, xanh lá cây
Sóng nhựa hở 1T0 - No.1154 Beli Group
Sóng nhựa hở 1T0 – No.1154

KHAY NHỰA HỞ 1T9 – NO.1155

 • Kích thước: 606 x 420 x 192 mm
 • Nhựa: PP chính phẩm
 • Màu sắc: Vàng, xanh dương, đỏ, xanh lá cây
Khay nhựa hở 1T0 - No.1155 Beli Group
Sóng nhựa hở 1T0 – No.1155

SÓNG NHỰA XẾP GX50

 • Kích thước: 595 x 401 x 310 mm
 • Nhựa: HDPE
 • Màu sắc: Vàng, xanh dương, đỏ, xanh lá cây
Sóng nhựa xếp GX50
Sản phẩm sóng nhựa GX50 giá tốt tại Beli Group

Sóng nhựa bít

Tương phản với loại sóng nhựa trên thì sóng nhựa bít (thùng nhựa đặc hay khay nhựa bít) là những sản phẩm được thiết kế không có lỗ hổng, phục vụ nhu cầu đựng hay chứa các sản phẩm có độ rơi rớt cao như linh kiện điện tử, quần áo, thực phẩm và hải sản nhỏ.

Thùng nhựa bít sở hữu rất nhiều đặc điểm ưu việt như độ bền cao, chống phai màu ngay cả khi ở những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, với thiết kế không có lỗ hổng chúng ta cũng có thể dễ dàng vệ sinh, xếp chúng chồng lên nhau, tiết kiệm không gian trong kho hàng. Sóng nhựa bít được thiết kế bề mặt kín bít, không có lỗ hổng.

Sản phẩm sóng nhựa bít bán chính hãng tại Beligroup:

SÓNG NHỰA BÍT B4

 • Kích thước: 510 x 340 x 170 mm
 • Nhựa: HDPE
 • Màu sắc: Vàng, xanh dương, đỏ, xanh lá cây
Khay nhựa đặc B4 Beli Group
Khay nhựa đặc B4

THÙNG NHỰA BÍT 3T1 – NO.1180

 • Kích thước: 626 x 424 x 310 mm
 • Nhựa: HDPE
 • Màu sắc: Vàng, xanh dương, đỏ, xanh lá cây
Sóng nhựa bít 3T1 - No.1180
Sóng nhựa bít 3T1 – No.1180

SÓNG NHỰA BÍT CÓ NẮP 3T9 – 457

 • Kích thước: 610 x 420 x 390 mm
 • Nhựa: HDPE
 • Màu sắc: Vàng, xanh dương, đỏ, xanh lá cây
Thùng nhựa bít 3T4 chính hãng
Thùng nhựa bít 3T4 chính hãng tại Beli

Quy trình sản xuất sóng nhựa

Để đạt được hiệu quả cao cho sóng nhựa thì các nhà sản xuất cũng phải nghiên cứu, thiết kế và sản xuất sóng nhựa một cách tỉ mỉ. Cụ thể, quy trình sản xuất sóng nhựa diễn ra như sau:

Bước 1: Sản xuất hạt nhựa nguyên sinh thành nhựa nguyên sinh

Đây là quy trình cần thiết trong việc sản xuất sóng nhựa, bởi vì nhờ quá trình này mà các nhà sản xuất có thể kéo sợi nhựa và làm ra các sóng nhựa, thùng nhựa, phục vụ nhu cầu của người dùng. Hiện nay, có rất nhiều nhựa nguyên sinh được sử dụng để tạo hạt nhựa nguyên sinh, đó là PP, HDPE, PVC,…

Bước 2: Đổ màu vào hạt nhựa nguyên sinh

Màu sắc sóng nhựa cho các ngành nghề, lĩnh vực sẽ có sự khác biệt nhất đinh. Do đó, việc đổ màu vào hạt nhựa nguyên sinh là rất cần thiết. Thực tế, hạt nhựa nguyên sinh ban đầu có màu trắng, sau quá trình đổ màu sẽ tạo ra những màu sắc sóng nhựa phù hợp với mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Quay hạt nhựa sau khi pha

Quay tròn là bước tiếp theo trong quy trình tạo ra sóng nhựa. Sau quá trình quay tròn này, chúng ta có thể lựa chọn được những sợi nhựa có độ bền và độ dai phù hợp với yêu cầu của nhà sản xuất hoặc khách hàng.

Bước 4: Thêm phụ gia phù hợp và chất làm cứng

Quy trình sản xuất sóng đòi hỏi phải thêm những phụ gia phù hợp và chất làm cứng nhằm tăng cường liên kết giúp sóng nhựa bền bỉ hơn.

Bước 5: Ép khuôn chính xác

Sau khi thêm phụ gia để làm cho sóng nhựa chất lượng hơn, thì các nhà sản xuất sẽ tiến hành ấn nhựa vào khuôn đã tạo sẵn.

Bước 6: Chỉnh sửa bavia

Công nghệ bavia trong sản xuất sóng nhựa sẽ giúp thành phẩm làm ra đạt chất lượng tốt nhất với chi phí tối ưu nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tài liệu về quy trình sản xuất sóng nhựa:

Ưu điểm của sóng nhựa giá rẻ

Thực tế, sóng nhựa trở nên phổ biến trong cả đời sống thường ngày của người dân và trong các ngành sản xuất, chế biến là do nó sở hữu những đặc điểm ưu việt. Cùng Beli Group điểm qua một số ưu điểm của sóng nhựa:

 • Màu sắc đa dạng không phai màu dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất., có tính thẩm mỹ cao.
 • Các sản phẩm sóng nhựa, rổ nhựa ngày này đều có khả năng chống tia UV
 • Thiết kế thông minh của sóng nhựa giúp có thể xếp chúng chồng lên nhau, giúp vận chuyển dễ dàng và tiết kiệm không gian kho hàng hơn.
 • Khay nhựa dễ dàng vệ sinh, cũng như không gây những tác dụng phụ lên hàng hóa của các công xưởng như hải sản, linh kiện điện tử hay thực phẩm các loại,…
Thùng nhựa công nghiệp Beli Group giá tốt chính hãng
Sóng nhựa giá tốt có nhiều ưu điểm nổi bật

Ứng dụng của sóng nhựa trong thực tế

Không chỉ sở hữu những ưu điểm vượt trội mà sóng nhựa còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Sóng nhựa đặc dùng trong ngành thủy hải sản

Nhờ thiết kế linh hoạt nên sóng nhựa được ứng dụng rộng rãi trong ngành nghề thủy sản. Theo đó với đặc điểm dễ dàng vệ sinh, vận chuyển cũng như tính cứng cáp, bền bỉ nên sóng nhựa được dùng để làm thùng đựng, chứa các loại thủy hải sản như tôm, cua, cá, mực,… trong các cuộc đánh bắt ngoài biển khơi và các chợ. Ngoài ra, sóng nhựa cũng được rất nhiều cơ sở nuôi trồng thủy sản nhỏ lẻ lựa chọn làm thùng nuôi cá nhờ kích thước lớn, kín cũng như có khả năng tái sử dụng nhiều lần.

Thùng nhựa đựng các tại các chợ
Ứng dụng sóng nhựa trong ngành thủy hải sản

Sóng nhựa sử dụng trong ngành sản xuất linh kiện điện tử

Vì linh kiện điện tử thường rất nhỏ, và dễ rơi rớt nên khay nhựa đặc rất được ưa chuộng ở ngành nghề này. Ngoài ra, do tính bền bỉ và an toàn, nên sóng nhựa giúp bảo quản tuyệt đối linh kiện điện tử khỏi những trường hợp hư hỏng, ẩm mốc.

Khay nhựa đựng linh kiện điện tử tại nhà máy
Ứng dụng sóng nhựa trong ngành sản xuất linh kiện điện tử

Sóng nhựa dùng trong hoạt động vận chuyển hàng hóa

Nhờ vào thiết kế thông minh, có thể xếp chồng lên nhau cùng với việc dễ dàng vệ sinh, nên sóng nhựa cũng được sử dụng rộng rãi trong khâu vận chuyển hàng hóa. Việc sử dụng sóng nhựa trong lĩnh vực này sẽ đảm bảo được hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, không gây hư hỏng cho các loại thực phẩm vận chuyển từ xa và bày bán trong chợ hay siêu thị.

Sóng nhựa dùng làm sọt đựng hàng
Ứng dụng sóng nhựa trong hoạt động vận chuyển hàng hóa

Vì sao nên chọn dùng sóng nhựa?

Hiện nay, sóng nhựa là sản phẩm đang rất được ưa chuộng để làm gia dụng trong gia đình, cũng như để chứa, đựng hàng hóa thuận tiện, dễ dàng và an toàn. Sau đây là những lý do, nhà xưởng hay gia đình của bạn nên lựa chọn sử dụng sóng nhựa.

 • Sóng nhựa giá rẻ, phù hợp với tình hình tài chính của nhiều đối tượng khách hàng: Nhữ đã trình bày ở trên, hiện nay sóng nhựa được làm từ vật liệu PP hay PE nên giá thành tương đối rẻ, đáp ứng tình hình tài chính của mọi đối tượng sử dụng.
 • Sóng nhựa rất nhẹ: Không riêng gì rổ nhựa công nghiệp, mà hầu hết các sản phẩm được làm từ nhựa đều có đặc tính nhẹ, dễ di chuyển.
 • Sóng nhựa rất đa dạng: Nhằm đáp ứng nhu cầu chứa, đựng hàng hóa của các ngành nghề khác nhau nên thiết kế của sóng nhựa công nghiệp rất linh hoạt. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng lĩnh vực mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những loại sóng nhựa phù hợp về đặc điểm hình dạng, màu sắc, nắp đậy,…
 • Sóng nhựa rất bền bỉ: Với công nghệ chống tia UV được tích hợp vào trong hạt nhựa nguyên sinh PE hay PP nên sọt nhựa có thể tồn tại, và giữ được lâu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng, vật liệu nhựa khi tiếp xúc quá lâu với chất liệu có tính ăn mòn trong công nghiệp cũng có thể bị ăn mòn như thông thường.
 • Đựng nhiều sản phẩm: Sóng nhựa để được bao nhiêu sản phẩm tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm. Nếu hàng hóa của bạn là linh kiện điện tử thì bạn nên cân nhắc sử dụng sóng nhựa nhỏ, dạng đặc để tránh sản phẩm bị lọt ra ngoài. Ngược lại nếu sản phẩm là hàng hóa dạng lớn thì nên chọn những loại sóng nhựa có kích thước lớn hơn.
Sọt nhựa chất lượng cao
Vì sao nên sử dụng sóng nhựa Beli Group

Địa chỉ mua sóng nhựa giá rẻ chất lượng

Công ty TNHH Beli Group chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối sóng nhựa giá rẻ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Với thế mạnh nguồn nguyên liệu tối ưu chi phí phục vụ sản xuất, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm sóng nhựa, rổ nhựa và khay nhựa khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng với mức giá cực cạnh tranh.

Địa chỉ mua sóng nhựa giá tốt chính hãng
Beli Group bán sóng nhựa chính hãng, bảo hành miễn phí
Sóng nhựa công nghiệp tại Beli Group
Sóng nhựa, thùng nhựa giá tốt chính hãng tại Beli Group

Nếu bạn muốn mua sóng nhựa giá rẻ mà đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ cho chúng tôi. Beli Group sẽ tư vấn cho anh chị trong quá trình vận chuyển và vận hàng sóng nhựa với chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn chi tiết:

 • ĐKKD: 22 Võ Công Tồn, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Hồ chí Minh, Việt Nam.
 • Văn Phòng : 14/23/9 Đường 53, Phường 14, Quận Gò Vấp
 • Phone: 0967 627 339.
 • Mail: beligroup.vn@gmail.com

Video vận chuyển sóng nhựa vào kho chứa của Beli Group

Câu hỏi thường gặp về sóng nhựa – FAQs

Sóng nhựa dùng để làm gì?

Sóng nhựa dùng để chứa các sản phẩm từ sữa, đồ uống, thịt, hải sản và tất cả các loại thực phẩm khác. Sóng nhựa thường được tìm thấy trong các cơ sở lưu trữ và kho bãi nói chung để tổ chức, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Chúng thường được làm có tay cầm và có thể xếp chồng lên nhau hoặc lồng vào nhau để dễ dàng cất giữ.

Ưu điểm của sóng nhựa là gì?

Sóng nhựa dễ làm sạch và khử trùng. Sóng nhựa bền và chịu được thời tiết, và do khả năng chống thấm nước, sóng có thể được sử dụng ở những nơi ẩm ướt và trong quá trình làm mát bằng nước.

Nhựa PE dùng trong sản xuất sóng nhựa làm từ gì?

Polyetylen (PE), loại nhựa tổng hợp nhẹ, đa năng được tạo ra từ phản ứng trùng hợp etylen. Polyethylene là một thành viên của họ nhựa polyolefin quan trọng.

Trên đây là những tất cả những thông tin cần thiết về sóng nhựa công nghiệp giá rẻ mà Beli Group tổng hợp và chia sẻ đến các quý khách hàng. Hy vọng rằng thông qua những thông tin này bạn đọc có thể chọn mua sản phẩm sóng nhựa với chất lượng tốt, nhờ đó phục vụ tối đa quá trình vận chuyển, chứa đựng và lưu trữ hàng hóa của bạn thuận tiện nhất.

Xem thêm: Pallet nhựa giá rẻ chất lượng tốt