Sóng nhựa hở là gì? Ứng dụng của sóng nhựa hở trong đời sống

Rate this post

Sóng nhựa rỗng, hiện nay còn được gọi là sóng nhựa công nghiệp là vật liệu được sử dụng rộng rãi để đựng kê, hàng hóa như linh kiện, các thành phẩm ở nhiều ngành nghề lĩnh vực. Vậy cụ thể sóng nhựa hở là gì? Nên sử dụng loại sóng nhựa hở nào tốt?

Sóng nhựa hở là gì?

Sóng nhựa hở là sản phẩm dùng để đựng, kê hàng hóa trong công nghiệp hoặc trong các hộ gia đình. Sóng nhựa hở có thiết kế các mặt bên hở đều, giúp thoát nước, thoát khí dễ dàng, và có thể được xếp chồng lên nhau một cách dễ dàng phục vụ cho di chuyển hàng hóa.

Hiện nay, hầu hết các loại sóng nhựa hở đều được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao là HDPE hoặc PP. Chính vì thế, đa số chúng đều có khả năng chống chịu va đập cao, tuổi thọ kéo dài.

Các loại sóng nhựa, thùng nhựa giá tốt
Các loại sóng nhựa, thùng nhựa giá tốt

Kích thước của sóng nhựa hở

Sóng hở hay còn gọi là khay nhựa hở, cái này liên quan tới tên gọi của từng vùng. Tuy nhiên khi mua Sóng nhựa hở thì anh chị và các bạn sẽ có tất cả 8 kích thước như sau:

 • 626 x 424 x 102 mm
 • 626 x 424 x 15 mm
 • 626 x 424 x 19 mm
 • 626 x 424 x 25 mm
 • 626 x 424 x 31 mm
 • 626 x 424 x 39 mm
 • 778 x 496 x 458 mm
 • 84 x 622 x 547 mm

Ứng dụng của sóng nhựa hở trong đời sống

Hiện nay, sóng nhựa hở được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, tiêu biểu là trong vận chuyển hàng hóa, kho vận. Đặc biệt trong xuất nhập khẩu, với khả năng bảo vệ và giúp giảm tối đa sự va đập từ bên ngoài lên sản phẩm, hàng hóa nên sóng nhựa hở được coi như là một lớp bọc bảo vệ giúp kê và lưu trữ hàng hóa tốt hơn.

Ứng dụng sóng nhựa trong hoạt động vận chuyển hàng hóa
Ứng dụng sóng nhựa trong hoạt động vận chuyển hàng hóa

Sóng hở cầu tạo từ HDPE

Những ngành sử dụng sóng hở phù hợp?

Với cấu tạo nhiều khe thoáng đan xen nhau, các sóng nhựa hở rất chắc chắn để chứa các loại hàng hoá như: Trái cây, thuỷ hải sản, sản phẩm ngành dệt may, ..

Những khe thoáng giúp không khí trong khay nhựa hở luôn được đối lưu mát mẻ, trái cây nằm trong khay sẽ không bị hầm, bí dẫn đến mau chín và ủng thối.

Khay nhựa trong chế biến thuỷ sản: Giúp cho sản phẩm chế biến được ráo nước, trong quá trình sơ chế và làm sạch thuỷ hải sản. Các chất dơ và tạp chất được rửa trôi nhanh và hiệu quả, mà không cần rửa đi rửa lại qua các thau nước. Sau khi rửa xong hoàn toàn có thể đưa ngay đưa vô kho đông để bảo quản.

Sóng nhựa hở, khay nhựa ứng dụng trong ngành chế biến hải sản
Sóng nhựa hở, khay nhựa ứng dụng trong ngành chế biến hải sản

Sóng nhựa hở có phù hợp cho kho đông?

Đối với các sản phẩm rổ nhựa công nghiệp mà Beli Group cung cấp, đều có thể làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp khoảng -45 độ C. Xin lưu ý: Nhựa dân dụng thông thường, khi đưa vào môi trường âm sâu sẽ bị tình trạng giòn và dễ vỡ. Tuy nhiên, sóng hở của chúng tôi được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh, hay còn gọi cái tên khác là HDPE chính phẩm. Đặc tính dẻo, chịu lực kéo tốt, chịu nhiệt tốt, trong nhiệt độ âm không bị tình trạng giòn mà các sản phẩm sóng nhựa của chúng tôi hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong khô đông lạnh.

Nhựa HDPE đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt trong thực phẩm

Nếu bạn làm việc trong nghành thực phẩm và đặc biệt là chế biến hàng để xuất khẩu. Bạn cần lưu ý vấn đề sau: Đối với các dụng cụ làm từ nhựa, bạn bắt buộc phải dùng loại làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh (chính phẩm).

Lý do vì sao?

Một trong những yếu tố quan trọng đó là ngăn chặn nguy cơ nhiễm chéo. Dụng cụ làm tự nhựa chính phẩm có thể là PP hoặc HDPE sẽ đảm bảo không chứa các thành phần tạp chất độc hại gây ảnh hưởng tới thực phẩm.

Địa chỉ mua sóng nhựa hở chất lượng, uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp các loại sóng nhựa. Giữa hàng trăm các đơn vị đó, bạn có thể tin tưởng lựa chọn mua sản phẩm tại công ty TNHH Beli Group. Theo đó, chúng tôi là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại sóng nhựa hiện nay. Theo đó, các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo đạt chất lượng cao, thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, giá cả sóng nhựa hở tại Beli Group cũng tốt so với mặt bằng chung. Ngoài ra, khi mua hàng tại Beli Group, chúng tôi cũng có nhiều chương trình hỗ trợ như;

 • Giúp khách hàng vận chuyển hàng đến khu vực yêu cầu nằm trong TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước.
 • Cam kết tốt nhất cho khách hàng về quyền lợi đổi trả và bảo hành.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Như vậy, có thể thấy rằng sóng nhựa hở đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống của chúng ta, đặc biệt là trong lĩnh vực kho vận. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về loại sản phẩm này đồng thời chọn được những loại sóng nhựa hở phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, nếu đang quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi hay có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Beli Group để được hỗ trợ.

Xem thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *