Sóng nhựa hở đa dạng kích thước và ứng dụng

Cần mua sóng nhựa hở ?

Sóng hở hay còn gọi là khay nhựa hở, cái này liên quan tới tên gọi của từng vùng. Tuy nhiên khi mua Sóng nhựa hở thì anh chị và các bạn sẽ có tất cả 8 kích thước như sau:

Sóng hở cầu tạo từ HDPE

Những ngành sử dụng sóng hở phù hợp ?

Với cấu tạo nhiều khe thoáng đan xen nhau, các sóng nhựa hở rất chắc chắn để chứa các loại hàng hoá như: Trái cây, thuỷ hải sản, sản phẩm ngành dệt may, ..

Những khe thoáng giúp không khí trong khay nhựa hở luôn được đối lưu mát mẻ, trái cây nằm trong khay sẽ không bị hầm, bí dẫn đến mau chín và ủng thối.

Khay nhựa trong chế biến thuỷ sản: Giúp cho sản phẩm chế biến được ráo nước, trong quá trình sơ chế và làm sạch thuỷ hải sản. Các chất dơ và tạp chất được rửa trôi nhanh và hiệu quả, mà không cần rửa đi rửa lại qua các thau nước. Sau khi rửa xong hoàn toàn có thể đưa ngay đưa vô kho đông để bảo quản.

Sóng nhựa hở có phù hợp cho kho đông ?

Đối với các sản phẩm rổ nhựa công nghiệp mà Beli Group cung cấp, đều có thể làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp khoảng -45 độ C. Xin lưu ý: Nhựa dân dụng thông thường, khi đưa vào môi trường âm sâu sẽ bị tình trạng giòn và dễ vỡ. Tuy nhiên, sóng hở của chúng tôi được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh, hay còn gọi cái tên khác là HDPE chính phẩm. Đặc tính dẻo, chịu lực kéo tốt, chịu nhiệt tốt, trong nhiệt độ âm không bị tình trạng giòn mà các sản phẩm sóng nhựa của chúng tôi hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong khô đông lạnh.

Nhựa HDPE đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt trong thực phẩm.

Nếu bạn làm việc trong nghành thực phẩm và đặc biệt là chế biến hàng để xuất khẩu. Bạn cần lưu ý vấn đề sau: Đối với các dụng cụ làm từ nhựa, bạn bắt buộc phải dùng loại làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh (chính phẩm).

Lý do vì sao ?

Một trong những yếu tố quan trọng đó là ngăn chặn nguy cơ nhiễm chéo. Dụng cụ làm tự nhựa chính phẩm có thể là PP hoặc HDPE sẽ đảm bảo không chứa các thành phần tạp chất độc hại gây ảnh hưởng tới thực phẩm.

Xem thêm bài viết:

Công ty phân phối pallet nhựa toàn quốc

Cách hàn pallet nhựa bị nứt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.