Sóng nhựa đựng trái cây, rau củ chất lượng tốt giá rẻ nhất

Rate this post

Hiện nay, sóng nhựa là vật liệu chứa đựng, lưu trữ hàng hóa không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam, đặc biệt là đối với người làm trong ngành chế biến, sản xuất. Sản phẩm này được phân chia thành nhiều loại khác nhau, trong đó phải kể đến sóng nhựa đựng trái cây, một dụng cụ phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Vậy đặc điểm của dụng cụ này là gì? Và ứng dụng chúng vào thực tế như thế nào? Hãy cùng Beli Group tìm câu trả lời trong bài viết sau đây!

Sóng nhựa đựng trái cây là gì?

Sóng nhựa đựng trái cây được làm từ hạt nhựa nguyên sinh chính phẩm PE hoặc PP nên cực kỳ an toàn, không gây độc hại đối với các sản phẩm rau củ, an toàn với sức khỏe cho người dùng.

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những sóng nhựa đa màu sắc chứa rau củ, trái cây trong các siêu thị, chợ hoặc tại các nhà vươn ở miền Tây vào mùa thu hoạch trái cây. Thực tế, dụng cụ này còn được gọi là quai nhựa, rổ nhựa, sọt nhựa đựng trái cây nông sản. Nó cũng là sản phẩm phổ biến trong ngành vận chuyển hàng hóa.

Thùng nhựa chữ nhật để lưu trữ trái cây, rau củ nông sản sau khi thu hoạch
Thùng nhựa chữ nhật để lưu trữ trái cây, rau củ nông sản sau khi thu hoạch

Với chất liệu nhựa nguyên sinh, các loại rổ nhựa, khay nhựa đựng hoa quả có tính bền bỉ cao, tiện lợi nên được ưa chuộng. Tuy nhiên, vì nhu cầu sử dụng cao nên hiện nay đã xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp rổ nhựa, sóng nhựa trái cây cho người dân với chất lượng kém, khiến người mua không thể sử dụng sản phẩm lâu dài được, thậm chí chúng còn ảnh hưởng đến các loại trái cây rau củ được để trong đó.

Do vậy, điều quan trọng khi quyết định mua sóng nhựa chứa trái cây giá rẻ chính là phải xem xét kỹ chất liệu, nguồn gốc xuất xứ, nhờ đó có thể tránh được vấn đề “tiền mất tật mang”.

Video cách sản xuất sóng nhựa trái cây

Giá sóng nhựa, sọt nhựa đựng hoa quả bao nhiêu?

Tùy vào loại trái cây và mục đích vận chuyển hàng hóa mà bạn sẽ cần chọn những loại sóng nhựa khác nhau với giá thành chênh lệch.

Theo đó, nếu bạn muốn mua sóng nhựa chứa trái cây mới hái xuống thì cần phải chọn có độ bền cao, kích thước lớn và phải được làm từ nhựa nguyên sinh chính phẩm HDPE. Loại sọt nhựa này đảm bảo giữ cho trái cây không bị hư hỏng hay dập nát nên giá thành cao hơn.

Ngược lại, bạn cũng có thể chọn sử dụng loại sọt, rổ nhựa màu đen tái chế để đóng hàng đi xa vì giá tương đối rẻ. Thực tế, vận chuyển hàng đi xa thường tốn rất nhiều chi phí nên việc sử dụng nhựa tái chế sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Sóng nhựa, rổ nhựa màu đen lưu trữ trái cây
Sóng nhựa, rổ nhựa màu đen lưu trữ trái cây

Các loại sóng nhựa chứa trái cây

Do dụng cụ để lưu trữ trái cây nông sản yêu cầu sự thoáng khí để tránh việc trái cây bị bí hơi, dập nát, nên hiện nay đa số là sử dụng sóng nhựa hở. Tuy nhiên, chúng cũng được chia theo nhiều loại khác nhau. Theo đó, sóng đựng hoa quả thường được phân chia theo đặc điểm hình dạng và theo kích thước.

Một số loại sóng nhựa chứa trái cây: sóng nhựa hở 1 tấc (1T), sóng nhựa hở 2 tấc (2T), sóng nhựa hở 3 tấc (3T), sóng nhựa hở 4 tấc (4T), sóng nhựa hở 5 tấc (5T)

Trong đó, mỗi loại sóng nhựa hở dùng để chứa trái cây, đồ nông sản sẽ có các sản phẩm như sau:

 • Sóng nhựa hở 1 tấc gồm: sóng nhựa hở 1T5, sóng nhựa hở 1T9
 • Sóng nhựa hở 2 tấc gồm: sóng hở 2T1 và sóng nhựa hở 2T5
 • Sóng nhựa hở 3 tấc gồm: sóng nhựa hở 3T1 và sóng nhựa hở 3T9
 • Sóng nhựa hở 4 tấc thì có sóng nhựa hở 4T5
 • Sọt nhựa hở 5 tấc có sản phẩm sóng nhựa 5T4
Một số loại sóng nhựa đựng trái cây của Beli Group
Một số loại khay nhựa, sóng nhựa chứa hoa quả, rau củ phổ biến trên thị trường

Kích thước của sọt nhựa, sóng nhựa đựng hoa quả, rau củ

Kích thước của sọt nhựa sẽ được tính bằng số đo của các chiều dài, rộng, và cao (DxRxC) và đơn vị tính là mm hoặc cm. Tuy nhiên hiện tại đơn vị tính mm được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Hiện nay kích thước của rổ nhựa đựng trái cây rất đa dạng, tuy nhiên nhìn chung thì sẽ có một số kích cỡ phổ biến trên thị trường. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với nhu cầu và số lượng hàng hóa của bạn.

Một số loại kích thước sóng nhựa chứa hoa quả: 530 x 370 x 210 mm, 610 x 420 x 150 mm, 610 x 420 x 100 mm, 626 x 424 x 190 mm, 626 x 424 x 250 mm, 626 x 424 x 390 mm, 778 x 496 x 458 mm,  840 x 622 x 547 mm

Khay nhựa đựng trái cây kích thước nhỏ
Khay nhựa đựng trái cây kích thước nhỏ

Các mẫu rổ nhựa, sóng nhựa đựng trái cây nông sản giá tốt

Sóng nhựa hở 2T4

Song Ho 2 Mau 2t4 597x397x240mm 4
Sóng hở 2 màu 2T4 597x397x240mm
 • Màu sắc: Xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng
 • Kích thước: 597x397x240mm
 • Kiện: 1 cái/kiện
 • Chất liệu: Nhựa HDPE

Sóng trái cây 386

Sóng quai sắt BH386QS Blue
Sóng quai sắt BH386QS Blue
 • Màu sắc: Xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng
 • Kích thước: 770 x 460 x 320 mm
 • Kiện: 1 cái/kiện
 • Chất liệu: Nhựa HDPE

Sóng nhựa hở 3T9

Sóng nhựa hở 3T9 BH377
Sóng nhựa hở 3T9 BH377
 • Màu sắc: Xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng
 • Kích thước: 610 x 420 x 390 mm
 • Kiện: 6 cái/kiện
 • Chất liệu: Nhựa HDPE

Khay nhựa hở 3T1

Sóng hở 3T1 BH375 Green
Sóng hở 3T1 BH375 Green
 • Màu sắc: Xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng
 • Kích thước: 610 x 420 x 310 mm
 • Kiện: 1 cái/kiện
 • Chất liệu: Nhựa HDPE

Địa chỉ bán sóng nhựa chứa trái cây, rau củ giá rẻ, chất lượng

Nhu cầu sử dụng sóng nhựa để đựng đồ nông sản, trái cây đang trở nên phổ biến hơn, do đó nhằm đáp ứng đủ nhu cầu cho người dân nên Beli Group đã không ngừng nghiên cứu, sản xuất và phân phối rất nhiều loại sản phẩm này.

Theo đó, khi mua các sản phẩm sóng nhựa chứa hoa quả giá tốt của Beli Group, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp với từng loại hoa quả, rau củ, hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển, lưu trữ.

Beli Group - Địa chỉ cung cấp sóng nhựa trái cây uy tín
Beli Group – Địa chỉ cung cấp sóng nhựa trái cây uy tín
Địa chỉ mua sóng nhựa trái cây giá tốt nhất
Địa chỉ mua sóng nhựa trái cây giá tốt nhất

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ, tư vấn bố trí và vận chuyển kho hàng tiết kiệm nhất cho bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ qua thông tin sau:

 • ĐKKD: 22 Võ Công Tồn, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Hồ chí Minh, Việt Nam.
 • Văn Phòng : 14/23/9 Đường 53, Phường 14, Quận Gò Vấp
 • Phone: 0967 627 339.
 • Mail: beligroup.vn@gmail.com

Ưu điểm của rổ nhựa, sóng nhựa đựng hoa quả

Mục đích của sản phẩm này chính là để chứa đựng, lưu trữ trái cây rau củ nên thiết kế của nó cũng phải đáp ứng được một số đặc thù chuyên biệt. Cụ thể:

 • Sóng nhựa chứa trái cây có rất nhiều tên gọi khác nhau tùy thuộc vào vùng miền mà sẽ gọi là sọt đựng hoa quả, rổ chứa trái cây,…
 • Sản phẩm được thiết kế linh hoạt với hai tay nắm ở hai đầu, giúp các tiểu thương dễ dàng bưng bê, di chuyển. Ngoài ra, một số sản phẩm cũng được thiết kế tay cầm là quay sát để tăng thêm chắc chắn và thuận tiện.
 • Thông thường, bên ngoài bề mặt giỏ nhựa sẽ được thiết kế một khoảng nhựa trống, nhờ đó người dùng có thể dán tem nhãn, đánh dấu mặt hàng hoa quả đang chứa.
 • Rổ đựng trái cây được thiết các lỗ hở theo quy chuẩn, nhằm đáp ứng sự thoáng khí của trái cây cũng như giúp chúng không bị dập nát hay hư hỏng trong quá trình di chuyển. Thiết kế hở này cũng chúng ta nhìn xuyên qua giúp kiểm tra hàng hóa nhanh chóng.
 • Các đường gân dài được tích hợp cả 4 góc, nên khay đựng có thể chịu được các tác động trọng lực từ bên ngoài, giúp chúng giữ được dài lâu hơn.
 • Mặt đáy của sọt nhựa đựng củ quả cũng có những đường gân rất dày dặn, giúp làm tăng ma sát, hạn chế tối đa tình trạng trơn trượt, bỉ đổ hàng.

Tại sao sóng nhựa để chứa trái cây có thiết kế hở?

Sau khi trái cây được thu hoạch cần phải trải qua bước làm lạnh sơ bộ trước khi vận chuyển, bảo quản bằng cách thổi luồng khí mát vào chúng. Vì thế khay chứa với thiết kế lỗ hở sẽ cho các luồng khí mát đi qua toàn bộ trái cây rau củ đựng bên trong. Làm cho hiệu suất làm mát sơ bộ được tốt nhất.

Ưu điểm của sóng nhựa đựng rau củ hoa quả
Ưu điểm của sóng nhựa đựng rau củ hoa quả

Tìm hiểu về các loại sóng nhựa, sọt nhựa chứa trái cây là lợi ích của nó khi sử dụng để vận chuyển, bảo quản rau quả.

Hình ảnh thực tế sóng nhựa chứa trái cây của Beli Group

Sau đây là một số hình ảnh sản phẩm sóng nhựa, rổ nhựa được Beli Group bán cho khách hàng là các nhà máy chế biến, nhà vườn trái cây dùng trong việc lưu trữ trái cây, phục vụ quá trình chế biến nông sản,…

Rổ nhựa công nghiệp dùng trong nà máy chế biến nông sản
Rổ nhựa công nghiệp dùng trong nà máy chế biến nông sản
Sóng nhựa chứa trái cây khi thu hoạch tại nhà vườn
Sóng nhựa chứa trái cây khi thu hoạch tại nhà vườn
Sóng nhựa đựng trái cây nông sản dùng trong nhà máy chế biến
Sóng nhựa đựng trái cây nông sản dùng trong nhà máy chế biến

Hướng dẫn cách tận dụng thùng nhựa, khay đựng hoa quả

Sẽ thật lãng phí nếu bỏ chúng vào một góc sau khi chúng hoàn thành nhiệm vụ đựng và vận chuyển trái cây. Thay vào đó bạn có thể cân nhắc tận dụng sản phẩm này vào những mục đích khác, có thể kể đến như kệ giày, giá đựng bát, kệ trang trí, rổ bảo quản quần áo,… Bạn có thể sáng tạo thêm nhiều ý tưởng để tận dụng triệt đệ nó.

Sóng nhựa hở cũ được dùng làm ghế
Sóng nhựa hở cũ được dùng làm ghế
Sóng nhựa hở đựng trái cây được tận dụng làm giường ngủ
Sóng nhựa hở chứa trái cây được tận dụng làm giường ngủ
Kệ sách thiết kế từ khay nhựa hở trái cây
Kệ sách thiết kế từ khay nhựa hở đựng rau củ
Sóng nhựa trái cây tận dụng làm tủ để đồ
Sóng nhựa trái cây tận dụng làm tủ để đồ

Câu hỏi thường gặp về sóng nhựa đựng rau củ, trái cây – FAQs

Rổ nhựa, sóng nhựa để trái cây sử dụng trong bao lâu?

Tuổi thọ của sóng nhựa (rổ nhựa) đựng trái cây là trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 năm.

Tại sao nên sử dụng sóng nhựa để chứa trái cây?

Sử dụng sóng nhựa chứa trái cây giúp cho quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, tránh thất thoát trái cây. Ngoài ra, còn giúp bảo vệ trái cây khỏi tình trạng hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Như vậy, trên đây là thông tin về sóng nhựa đựng trái cây mà chúng tôi tổng hợp và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu được những kiến thức tổng quát về dụng cụ đựng rau củ quả này, từ đó có thể chọn được cho mình những sản phẩm sóng nhựa phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có thắc mắc gì thêm đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Beli Group hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *