CEO Bùi Triệu Đạt Dương Thăng

CEO Beli Group - Bùi Triệu Đạt Dương Thăng
CEO Beli Group – Bùi Triệu Đạt Dương Thăng

Ông Bùi Triệu Đạt Dương Thăng (Anthony Bui) hiện tại đang đảm nhiệm chức vụ CEO điều hành và phát triển Công Ty TNHH Beli Group Hồ Chí Minh. Một doanh nghiệp uy tín hàng đầu kinh doanh và sản xuất Pallet nhựa – gỗ. Trải qua nhiều nghiên cứu, khó khăn và thách thức hiện nay Beli Group đã dần khẳng định vị thế lớn mạnh trên thị trường toàn quốc.

  • CEO –  Bùi Triệu Đạt Dương Thăng (Anthony Bui)
  • Năm sinh: 1994
  • Địa Chỉ: 59 Đoàn giỏi, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Hồ chí Minh, Việt Nam.
  • Số điện thoại: 0967627339
  • Email: beligroup.vn@gmail.com
 

Tiểu Sử

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Pallet Nhựa – Pallet Gỗ với lợi thế giá cả vật tư hợp lý cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam. Anh Anthony Bui đã trở thành CEO của Công Ty TNHH Beli Group với kinh nghiệm dày dặn ở các vị trí tương đương, cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ. Anh đã thành công trong công tác xây dựng Beli Group trở thành thương hiệu uy tín – chất lượng và luôn được khách hàng ủng hộ

Không dừng lại ở đó, anh còn tích cực tham gia các buổi chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình đến tập thể nhân viên và cộng đồng đông đảo những người đang cống hiến hết mình trong lĩnh vực sản xuất Pallet nhựa – Gỗ, thùng nhựa, sóng nhựa

Nhận thấy thị trường cung ứng Pallet nhựa là một lĩnh vực phát triển đầy tiềm năng, mang lại giá trị hữu dụng cho quá trình vận chuyển, lưu trữ, sản xuất,… ở các doanh nghiệp lớn nhỏ. Cũng như phục vụ hộ gia đình/ cá nhân trong hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Beli Group đã ra đời với tất cả niềm đam mê và khát khao phát triển trở thành công ty đầu ngành.

Trên cương vị là Giám Đốc Điều Hành của công ty, anh luôn mong rằng doanh nghiệp mình sẽ phát triển lớn mạnh, đồng thời đội ngũ nhân viên tại Beli Group sẽ ngày càng tốt hơn. Hành trình vươn đến thành công rất khó khăn và chúng ta xứng đáng với thành quả ấy. Công ty TNHH Beli Group hiện là một trong những công ty phân phối Pallet Nhựa – Pallet Gỗ được khách hàng khắp các tỉnh và thành phố như Hồ chí minh, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai. Đà Nẵng và Hà nội lựa chọn là đơn vị cung cấp chính.

 

Bui Trieu Dat Duong Thang

CEO Bùi Triệu Đạt Dương Thăng đồng hành cùng Lễ tri ân tốt nghiệp Lớp CEO khởi nghiệp SG2

Sứ mệnh:

Trước khi thành lập nên Công Ty TNHH Beli Group tôi đã từng đảm nhận những vị trí quan trọng như Trợ Lý Giám Đốc tại Công ty Cổ Phần Tập Đoàn MHG, …Giám Đốc Kinh Doanh và là Cổ Đông Công Ty TNHH MTV Nhôm Kính Hiền.

Với kinh nghiệm và kiến thức mà tôi có được. Tôi luôn mong muốn được lan tỏa những điều hoàn mỹ nhất đến cho xã hội nói chung và Beli Group chúng tôi nói riêng mang đến cho thị trường những sản phẩm Pallet chất lượng tốt, có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn tâm huyết và hết lòng trong mỗi sản phẩm được sản xuất ra để phục vụ quý khách hàng cá nhân/ tổ chức trên toàn quốc. Quan niệm làm việc của chúng tôi luôn đặt uy tin – chất lượng và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

 

Bui Trieu Dat Duong Thang Ceo

CEO Bùi Triệu Đạt Dương Thăng hoạt động cùng team

Danh sách các sản phẩm tại Beli Group gồm: