CHI TIẾT PALLET NHỰA TỪ A -> Z, BẠN NÊN BIẾT

Pallet nhựa được sản xuất bằng nhựa mới HDPE hoặc PP (vật liệu nhựa nguyên sinh). Loại rẻ hơn được sản xuất từ vật liệu nhựa tái chế. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm được rất nhiều địa điểm bán pallet nhựa cũ và mua lại chúng với mức giá rẻ hơn.

Nhựa hoàn toàn có khả năng tái chế nhiều lần mà vẫn đạt chất lượng tương đối, chính vì khả năng này đã làm tăng hiệu suất sử dụng pallet nhựa. Pallet làm từ nhựa đã đang dần thay thế cho pallet gỗ trong ngành logistics. So sánh vòng đời sử dụng thì pallet nhựa có thời gian sử dụng gấp 10 lần so với pallet gỗ. Chính vì thế giá bán của pallet nhựa cũng cao hơn.

Để tìm hiểu chi tiết từ thông số,vật liệu, kích thước của pallet nhựa, liệu có phù hợp với xe nâng và kho của mình không. Hãy đọc bài viết này Thăng sẽ giúp anh chị và các bạn nắm bắt vấn đề một cách chi tiết nhất.

pallet nhựa ứng dụng kho xưởng
Pallet nhựa ứng dụng trong kho xưởng

Giới thiệu tổng quan về pallet nhựa

Pallet Nhựa là gì?

Pallet nhựa là những tấm nhựa dạng khuôn đúc, có cấu trúc phẳng, được làm từ các hạt nhựa HDPE, PP. Điểm đặc biệt của pallet nhựa là có độ bền cao cũng như khả năng chịu tải, chịu lực tốt, do đo pallet nhựa được sử dụng trong bốc xếp và kê giữ hàng hoá. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà pallet được sản xuất với nhiều loại với kích thước, màu sắc, kết cấu khác nhau nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng.

Các ứng dụng của pallet mà các bạn thường thấy

Sử dụng trong những kho xưởng, công ty, doanh nghiệp

Pallet trong kho xưởng, có nhiệm vụ kê hànglưu kho hàng hóa. Nhóm ứng dụng này có một đặc điểm là ít di chuyển, và có thời gian lưu kho rất lâu. Không tập chung yêu cầu về khả năng chịu trọng tải động do xe nâng nhiều. Do đó nếu bạn là kho xưởng, công ty, doanh nghiệp cần pallet lưu kho thì nên chọn các dạng pallet lót sàn có tải trọng nhẹ.

Xem thêm: Các sản phẩm pallet lót sàn thông dụng

Các pallet này giá rẻ, cấu trúc đáp ứng vừa đủ nhu cầu. Nên lựa chọn pallet có 4 hướng để xếp hàng hóa nhanh hơn

Pallet sử dụng khi kết hợp cùng xe nâng tay hoặc nâng máy.

Hàng hóa được nâng bằng các xe nâng máy và nâng tay trên các tấm pallet
Hàng hóa được nâng bằng các xe nâng máy và nâng tay trên các tấm pallet

Để giảm chi phí và thời gian vận chuyển hàng hóa giữa các công ty sản xuất hoặc xuất khẩu. Các dòng xe nâng đã ra đời, và tồn tại song song cùng với sự hình thành và phát triển của pallet. Các dòng xe nâng mới ngày càng được cải tiến, hiện đại, có thể tích hợp với đa dạng các thiết kế của pallet. Hàng hoá được kê lên phía trên bề mặt của pallet, chân pallet được thiết kế nâng đỡ hàng vừa phối hợp với càng của xe nâng. Tất cả các hàng hoá nằm trên một tấm pallet đều được xe nâng nhấc lên và di chuyển sang vị trí khác. Nhờ đó mà chỉ cần 1 nhân công lái xe nâng, có thể vận chuyển hàng tấn hàng hoá trên cùng một lần di chuyển xe.

Pallet được ứng dụng trong vận chuyển cùng xe nâng, có đặc điểm là cần có tải trọng động phải cao.Để đáp ứng nhu cầu đưa hàng hóa lên xuống bằng xe nâng tay hoặc nâng máy. Do đó, khi cần vận chuyển hàng hoá nặng, bạn nên sử dụng pallet nhựa tải trọng cao.

Xem thêm:

Một số mẫu pallet tải trọng động cao.
Mẫu pallet xuất khẩu 4 đường nâng
18 Cách để sử dụng pallet nhựa hiệu quả

Phân loại nguyên Liệu sản xuất : HDPE – HDPP

Sản xuất pallet từ nhựa HDPE

HDPE (High density poli etilen) – là nhựa Polyethylene (PE) mật độ cao, có lực liên kết phân tử lớn, tạo nên độ bền kéo vượt trội cùng nhiều tính năng tuyệt vời. Khi sử dụng HDPE làm vật liệu để đúc các tấm pallet kê hàng, sản phẩm pallet chắc chắn sẽ đạt được độ bền cao, dẻo dai, chịu được va đập, nhiệt độ, hoá chất, gặm nhấm,… Pallet từ nhựa HDPE rất thích hợp với nhu cầu sử dụng cho những loại hàng hoá có trọng tải nặng.

Bên cạnh đó, các hạt nhựa HDPE có khả năng chống lại nhiệt độ, độ ẩm và chống hoá chất tốt. Vì thế mà bạn không cần lo ngại đến vấn để bảo quản chúng trong suốt thời gian sử dụng. Pallet nhựa HDPE hoàn toàn có thể chịu được tác động từ các loại hoá chất rò rỉ trong quá trình vận chuyển, lưu kho, có thể xối rửa thường xuyên, có thể đi cùng hàng hoá trong quá trình xử lý hàng hoá sơ bộ như: Khử trùng, làm sạch, sấy khô, …

Vậy nên, Pallet nhựa HDPE mang theo nhiều tính năng ưu việt và là một trong những pallet nhựa bán chạy nhất, được đánh giá cao nhất, và được tin dùng nhất trong tất cả các loại pallet.

Phân loại pallet nhựa HDPE

so sánh pallet nhựa nguyên sinh và tái sinh
So sánh pallet nhựa HDPE nguyên sinh và tái sinh

Trên thị trường pallet luôn tồn tại song song 2 loại nhựa đó là nhựa nguyên sinh và nhựa tái chế. Hai loại nhựa này có chất lượng và giá cả khá cạnh tranh, cùng tìm hiều về 2 loại nhựa này ngay sau đây.

a) Pallet nhựa nguyên sinh HDPE

Pallet nhựa HDPE nguyên sinh là loại được công ty sản xuất dùng hạt nhựa HDPE mới hay còn gọi là nguyên gốc (chưa qua sử dụng) để đúc khuôn các pallet mới.

b) Pallet nhựa tái sinh HDPE

Loại này được sản xuất bằng việc tận dụng khả năng tái chế của nhựa dùng trong sinh hoạt và công nghiệp. Sau khi phân loại đồ dùng nhựa cũ HDPE, chúng được đem đi nghiền, nấu lại, phân cắt, làm lành và tạo thành các hạt nhựa HDPE tái chế. Các hạt nhựa tái chế này được các đơn vị sản xuất đem đi gia nhiệt và đúc khuôn. Sau quá trình này chúng ta thu được các pallet nhựa HDPE tái chế mới, và vẫn mang những ưu điểm vốn có của nhựa HDPE. Giá của pallet nhựa tái chế thấp hơn vài trăm ngàn so với loại sản xuất bằng vật liệu nguyên sinh. Tuy nhiên chất lượng cũng như thời gian sử dụng của chúng sẽ không đạt chuẩn 100% như nhựa ban đầu.

Pallet sản xuất bằng nhựa HDPP ( PP)

Sản xuất pallet từ nhựa PP

Nhựa HDPP hay còn gọi là tắt là PP (Polypropylen) có đặc điểm cứng hơn rất nhiều so với nhựa HDPE. Các sản phẩm làm từ nhựa PP có khả năng chịu va đập, chịu nhiệt độ và hoá chất tốt, nên thích hợp dùng cho những nơi có nhiệt độ cao và hàng hoá có trọng tải nặng.

Phân loại pallet làm từ nhựa PP

Tương tự như nhựa HDPE thì nhựa PP cũng có loại nguyên sinh và loại tái chế

a) Pallet nhựa PP nguyên sinh

Giá pallet nhựa PP nguyên sinh 100% cao hơn cả pallet làm bằng nhựa HDPE nguyên sinh. Tuy có độ bền kéo không tốt, nhưng pallet nhựa PP nguyên sinh có khả năng chịu tải cực kỳ cao. Đi đôi với ưu điểm trên thì nhược điểm của nhựa PP là giòn. Pallet nhựa PP có khả năng bị vỡ ra nếu chịu lực và tải quá khả năng của nó, sau khi vỡ nó không còn khả năng tải hàng nữa.

b. Pallet nhựa PP tái chế

Đặc điểm:
Khá là giòn, thời gian sử dụng ngắn.
Không có khả năng chịu lực cao, cũng như là khả năng chịu quá tải khá yêu.
Ưu điểm : Giá rất rẻ, là loại thích hợp nhất nếu bạn cần dùng pallet 1 lần, hoặc thời gian sử dụng ngắn hoặc sử dụng để xuất khẩu hàng hoá.

Xuất khẩu pallet nhựa pp nguyên sinh mới
Xuất khẩu pallet nhựa pp nguyên sinh mới

Có thể bạn quan tâm: So sánh và phân tích sự khác nhua giữa nhựa HDPE và PP trong sản xuất pallet nhựa mới

Xem thêm: Ý nghĩa 7 biểu tượng nhựa tái chế trong đồ dùng sinh hoạt, để biết loại nào không tốt cho sức khỏe gia đình bạn

Hình ảnh pallet nhựa pp tái chế

Xem thêm: Bộ sưu tập 100+ hình pallet nhựa và ứng dụng thực tế

Sản phẩn pallet làm từ nhựa pp tái chế giá rẻ phục vụ xuất khẩu

Bạn có thể mua pallet nhựa mới hoặc cũ ở đâu?

Cần mua Pallet nhựa cũ

Pallet nhựa cũ đã qua sử dụng được thu gom từ các đơn vị xuất nhập khẩu là chủ yếu. Lượng hàng hóa nhập về thường dùng pallet để vận chuyển, sau khi bán hết hàng thì dư lại những tấm pallet. Một số đơn vị không cần dùng đến pallet sẽ bán lại cho đơn vị thu gom. Sau khi đã kiểm tra và qua một vài bước làm mới, rửa sạch, pallet này được bán lại cho những người có nhu cầu mua pallet đã qua sử dụng, với mức giá khá mềm.

Nguồn hàng pallet nhựa đã qua sử dụng khác tại Việt Nam

Tại Việt Nam, đặc biệt ở thành phố Hồ Chí MinhHà Nội bạn hoàn toàn có thể mua được hàng pallet đã qua sử dụng được nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Malaysia,…. Với giá rất rẻ, tuy nhiên cần kiểm soát được chất lượng thật kỹ trước khi nhập số lượng lớn.

Dấu hiệu nhận biết pallet nhựa cũ

Quan sát bằng mắt thường, chúng ta sẽ thấy pallet cũ xuất hiện những vết hằn, xước do quá trình bốc dỡ hàng hoá trước đó gây ra.
Đồng thời, pallet nhựa cũ sẽ có màu sắc nhạt hơn so với các tấm pallet nhựa mới. Khá dễ dàng để nhận biết.

Xem thêm : 7 Dấu hiệu nhận biết pallet đã qua sử dụng bằng mắt đơn giản

Pallet nhựa cũ Tp.HCM bạn có thể mua ở đâu.

Một trong những nơi bán pallet nhựa cũ ở thành phố Hồ Chí Minh rất sầm uất, mà bạn có thể ghé mua. Tại đây Beli sẽ chỉ bạn đi đến đâu để có thể tìm thấy chúng.

Hãy chạy dọc theo quốc lộ 1A, theo hướng xuất phát từ ngã tư Bình Phước về ngã tư An Sương. Bạn sẽ thấy rất nhiều đơn vị kinh doanh pallet cũ với nhiều loại khác nhau. Khá đa dạng về kích thước và chủng loại. Các pallet nhựa cũ tại đây đa số là hàng nhập khẩu. Các công ty bán pallet cũ tại đây nhận định rằng: “hàng nhập khẩu rẻ hơn“. Vậy quan điểm về việc vì sao mua pallet nhựa tại đây lại rẻ ? Beli sẽ chia sẻ sau.

Địa điểm mua pallet nhựa cũ giá rẻ tại TP.HCM

Pallet nhựa mới có đặc điểm gì?

Là sản phẩm mới 100%. Một số ưu điểm :

Màu sắc: Tươi màu.
Bề mặt : Bóng, sờ rất mượt
Chất lượng: 100% theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
Giá: Cao hơn nhựa cũ
Bảo hành: Còn bảo hành nhà sản xuất
……

Chi tiết 12 ưu điểm các bạn xem ở bài chia sẻ này nha: Pallet nhựa mới – 12 ưu điểm nội bật so với hàng cũ

Kích thước pallet nhựa phổ biến

Đặc điểm kích thước của pallet nhựa

Anh chị lưu ý riêng đối với pallet làm từ nhựa sẽ khác với Pallet gỗ một điểm: Là các sản phẩm pallet nhựa được sản xuất tại nhà máy đều có kích thước cố định theo các kích thước khuôn có sẵn. Do đó pallet nhựa sẽ không thể sản xuất theo các kích thước yêu cầu, cũng như bản thiết kế pallet với các chi tiết phụ như pallet Gỗ được.

Kích thước chiều cao phản ảnh tải trọng nâng của pallet nhựa. Chiều cao của pallet càng lớn thì tải trọng nâng của pallet càng cao. Các pallet cao 100 sẽ nâng được ít hàng hơn pallet có kích thước chiều cao cao 120 mm và 150 mm và 180 mm.

Giá pallet cũng tỷ lệ thuận theo kích thước chiều cao. Các so sánh trên lưu ý là phải xét trong trường hợp kích thước chiều Dài và Rộng bằng nhau.

Một số loại kích thước cơ bản và ứng dụng cụ thể

Dưới đây là bảng liệt kê các kích thước pallet phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Kích thước pallet được tính theo (dài x rộng x cao) mm.

Kích thước pallet nhựa tiêu chuẩn Ứng dụng từng loại kích thước.
1000 x 1000 x 150 mmLoại kích thước này rất thích hợp dùng trong kho, sắp xếp hàng hóa. Tối ưu diện tích. Phù hợp với hầu hết các xe nâng
1000 x 600 x 100 mmỨng dụng để lót sàn, kê hàng hóa. Loại pallet này hạn chế di chuyển bằng xe nâng. Khi nâng chỉ nên chất 1 lượng hàng ít.
1100 x 1100 x120 mmChuyên ứng dụng cho xuất khẩu hàng hóa. Đây là loại kích thước chuẩn, giúp tiết kiệm không gian công hàng. Đáp ứng tiêu chuẩn nhập khẩu của hầu hết các quốc gia.
1100 x 1100 x 125 mmTương tự loại kích thước 1100* 110*120mm. Dùng tốt cho xuất khẩu. Nếu kho xưởng nhỏ cũng nên sử dụng, vì kích thước vuông giúp việc sắp sếp các pallet dễ hơn.
1100 x 1100 x 150 mmĐối với mỗi hàng hóa xuất khẩu có trọng lượng khách nhau. Loại pallet này có khả năng nâng được nhiều hơn, kết cấu vững hơn. Loại này phù hợp với hầu hết các xe nâng, nên bạn có thể tận dụng để vận chuyển hàng.
1200 x 800 x 180 mmLoại này dùng cho các loại hàng hóa có kích thước đặc thù. Chiều cao 180 gần như các xe nâng tay hay nâng máy đều dùng tốt.
1200 x 1000 x 150 mmPallet này thuộc dòng tải trọng nặng, kích thước trên có thể nâng được lượng hàng hóa lớn.

Một số công dụng khác của pallet nhựa

Ngoài ra, pallet nhựa còn được phân loại theo công dụng như để bốc xếp hàng hoá, kê hàng hoá hay chắn, ép hàng hoá trong các kho xưởng, xe nâng hay container.

Trọng tải nâng của pallet

Hai thông số tải trọng quan trọng mà bạn cần quan tâm khi chọn pallet nhựa: Tải trọng động và tải trọng tĩnh

– Tải trọng động của pallet nhựa là gì?

Là tải trọng hàng hóa mà 1 pallet nhựa có thể mang trên mình, khi đang được nâng lên bằng xe nâng tay hoặc xe nâng máy. Mỗi pallet sẽ có 1 giới hạn tải trọng động khác nhau. Chỉ được phép đặt 1 đơn vị hàng hóa theo thông số quy định của nhà sản xuất hoặc thấp hơp để có thời gian sử dụng lâu nhất, và tránh hư hỏng pallet trong quá trình vận chuyển.

Pallet nhựa thường có tải trọng động dao động từ 600 kg cho tới 3000 kg hàng.

– Tải trọng tĩnh của pallet nhựa có ý nghĩa gì?

Đây là thông số giới hạn cho phép của các công ty sản xuất pallet nhựa yêu cầu bạn tuân theo khi sử dụng chúng. Nó cho biết, khi pallet nhựa nằm trên sàn kho, xưởng, nhà máy thì có khả năng chất bao nhiêu kg hàng hóa trên nó.

Pallet nhựa có khả năng chịu được tải trọng tĩnh từ 0 -6000 kg hàng hóa.

Dự trên tải trọng tĩnh mà người ta phân ra 3 nhóm khác nhau gồm:

+ Tải trọng nhẹ

Là các pallet chuyên để lót sàn là chính, có sức nâng khi đặt trược tiếp trên sàn là từ 1000 kg trở xuống. Phù hợp nâng các sản phẩm nhẹ.

Xem thêm: <Những quy cách pallet nhẹ phổ biến>

+ Tải trọng trung bình

Là các pallet có khả năng tải tĩnh cao hơn loại tải trọng nhẹ. Sức tải tĩnh từ > 1000 kg cho tới 3000 kg. Phù hợp sử dụng trong các công ty thuộc lĩnh vực sản xuất hàng công nghiệp.

Xem thêm: tổng hợp các sản phẩm tải trọng trung bình

+ Tải trọng nặng

Đối với sản phẩm Pallet làm từ nhựa, thì dòng này có khối lượng nặng, cấu trúc đúc khối kiên cố để có khả nâng 1 khối lượng hàng hóa tĩnh từ > 3000kg cho tới 5000 kg hoặc hơn.

Thông thường trường hợp hơn 5000 kg rất hiếm, thường là thiết kế theo yêu cầu đặc biệt. Nếu có nhu cầu dòng này các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị sản xuất.

Xem thêm 6 + mẫu pallet nhựa tải trọng năng

Phân loại theo thiết kế pallet nhựa

Tuỳ theo kích thước và nhu cầu sử dụng mà pallet được thiết kế theo hình vuông hoặc hình chữ nhật. Chúng ta cũng có thể dễ dàng chia theo thiết kế hướng nâng gồm:

 • Pallet 1 mặt 2 chiều nâng
 • Pallet 2 mặt 2 chiều nâng
 • Pallet 1 mặt 4 chiều nâng
 • Pallet 2 mặt 4 hướng nâng

Sử dụng Pallet 4 hướng nâng sẽ khiến cho công việc sắp xếp và lấy hàng nhanh hơn nhiều. Các công ty có diện tích nhỏ nên mua loại này để tăng hiệu suất sản xuất và năng xuất lao động.

Các bạn có xem thêm : các dạng kích thước pallet nhựa 4 hướng nâng

Ưu điểm – nhược điểm pallet nhựa

Ưu điểm của pallet nhựa so với các dòng khác

So sánh pallet nhựa với pallet gỗ

 • Độ bền cao gấp 10 lần so với pallet gỗ, nên không cần phải đi mua lại nhiều lần.
 • Chịu được ẩm mốc, mối mọt, hoá chất và nhiệt độ cao.
 • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi, không bám bẩn như pallet gỗ
 • Có thể tái sử dụng nhiều lần mà vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Màu sắc, mẫu mã đa dạng, bề mặt trơn nhẵn, đẹp mắt.
 • Có khả năng tái chế nhằm bảo vệ môi trường.
 • Khối lượng nhẹ hơn, dễ dàng di chuyển.
 • Dễ dàng đi kèm cùng hàng xuất khẩu mà không cần giấy tờ phức tạp.

Nhược điểm

Tuy có nhiều ưu điểm đáng được chú ý và chuyển đổi trong quy trình vận chuyển hàng hoá. Pallet nhựa vẫn có một số nhược điểm cần được lưu ý cụ thể như:

Quy trình sản xuất pallet nhựa so với gỗ và giấy

Quy trình sản xuất pallet nhựa vận hành phức tạp. Ứng dụng công nghệ hiện đại, máy móc tân tiến, nên pallet nhựa có mức giá cao hơn so với pallet gỗ truyền thống.

Khó thay đổi khuôn mẫu: 1 khuôn kích thước của sản phẩm theo công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu có giá từ 3 – 4 tỷ đồng, cho 1 tỉ lệ chính xác và tiết kiệm tối đa phần vật liệu nhựa thừa khi đúc khuôn. Vì thế, 1 nhà máy sản xuất chỉ có thể nhập một vài khuôn có kích thước chuyên dụng. Việc sản xuất một pallet nhựa có kích thước tuỳ chọn của khách hàng là việc không thể.

Bảo trì sửa chữa pallet nhựa

Khi bị nứt, vỡ thì không thể sửa chữa. Các pallet gỗ chúng ta có thể thay thế các thanh gỗ và đóng lại khi chúng bị gãy.

Mẫu kích thước của pallet nhựa khá hạn chế

Kích thước không thể tự tuỳ biến linh động như pallet gỗ. Tuy nhiên cũng không nên lo lắng, nếu công ty bạn không có yêu cầu đặc biệt thì tất cả các sản phẩm pallet nhựa đều có các quy cách kích thước đáp ứng được nhu cầu. Tại Beli Group chúng tôi cung cấp đa dạng các kích thước pallet đạt tiêu chuẩn sử dụng.

Tip: 18 cách sử dụng pallet nhựa hiệu quả

18-cách-sử-dụng-pallet-nhựa-hiệu-quả-1024×581

Beli chia sẻ bạn 18 cách để sử dụng pallet nhựa mà bạn mới mua hoặc đã cũ của bạn, sao cho bền và hiệu quả. Hãy giảm thiểu tối đa rủi ro chỉ vì không biết gây ra thiệt hại cho công ty bạn.

Báo Giá : Pallet nhựa giá bao nhiêu?

1. Giá đối với loại pallet nhựa cũ là bao nhiêu?

a) Giá pallet nhựa đã qua sử dụng làm từ nhựa tái sinh pp

Đối với những pallet nhựa đã qua tái sinh, giá thành sẽ bằng 1/4 – 1/3 pallet nhựa mới . Giá thành trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh chỉ rơi vào tầm 100.000 tới 200.000 đồng.

Các đơn vị cũng hỗ trợ vận chuyển tới tận nơi

b) Giá pallet nhựa cũ làm từ nhựa HDPE nguyên sinh giá không rẻ

Pallet nhựa cũ nguyên sinh có giá bán gần bằng hàng tái sinh mới 100%. Có lẽ bạn sẽ thắc mắc để mình nói rõ hơn chỗ này:

Đó là các pallet nhựa nguyên sinh HDPE là hàng chưa qua 1 lần tái chế, do đó nó có khả năng tái chế cao, mà sản phẩm sau khi tái chế sử dụng vẫn rất tốt. Ngoài ra thì các chi phí thu mua hàng cũ và tái chế cũng khá cao nên dòng HDPE dù là hàng tái chế nhưng vẫn có giá thành không hề rẻ.

Pallet nhựa cũ HDPE nguyên sinh sẽ có giá bán khoảng 150.000 – 800.000 đồng tùy loại.

2. Pallet nhựa mới tphcm giá bao nhiêu?

a) Giá pallet nhựa mới HDPE

Tuỳ theo những thông số của pallet mà sẽ có giá thành khác nhau. Pallet nhựa mới HDPE sẽ có giá khoảng từ 400.000 – 1.100.000 đồng.

b) Giá pallet nhựa tái chế mới 100%

Giá của dòng này rẻ hơn rất nhiều. Tầm từ 250,000 cho tới 500,000đ là đã có pallet có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của công ty. Tuy nhiên thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn so với hàng nguyên sinh.

c) Giá pallet nhựa sẽ phụ thuộc và những thông số sau:

 • Kích thước Dài x Rộng x Cao
 • Trọng lượng động yêu cầu
 • Trọng lượng tĩnh
 • Lĩnh vực hay mục đích sử dụng pallet nhựa.

Trên đây là những thông tin liên quan đến pallet nhựa. Hy vọng rằng, với chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ hiểu rõ hơn về pallet gỗ và có được những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất.

d) Giá Pallet Plastic trên Ebay

Một trong những trang thương mại nội tiếng Ebay là nơi bán rất nhiều sản phẩm mới 100% chưa tới 300.000 VND , một số đơn vị có hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam thậm chí chỉ 1 khi bạn mua chỉ 1 cái pallet nhựa ( plastic)

e) Trên Amazon giá khi mua pallet nhựa kham khảo thêm

Vestil PLPS-4840 Vestil PLPS-4840 Plastic Pallet gía trên trên 2,300,000 cho 1 cái

Thông số chi tiết

Part NumberPLPS-4840
Item Weight0.16 ounces
Product Dimensions47 x 39.2 x 6.5 inches
Item model numberPLPS-4840
Size1-(Pack)
MaterialPlastic
Item Package Quantity1
Included Componentsnone
Batteries Included?No
Batteries Required?No

Xe nâng nào phù hợp với pallet nhựa.

Có 3 dòng xe nâng mà bạn có thể sử dụng pallet nhựa để vận chuyển hàng.

1. Xe nâng tay – Hand Pallet Truck

Pallet nhựa loại nào phù hợp với xe nâng tay ?

 • Pallet nhựa 2 mặt sàn hở dưới
 • Pallet 1 mặt đơn

Pallet nhựa 2 mặt kín không phù hợp cho loại xe nâng tay. Vì càng nâng của xe nâng tay khi được đưa xuống phần chân pallet, nếu pallet có mặt dưới kín, hoạt động di chuyển của càng nâng sẽ làm mặt dưới của pallet bị bể. Dẫn đến hư hỏng kết cấu và giảm tải trọng nâng.

Hình ảnh xe nâng tay phù hợp với pallet nhựa
xe-nâng-tay-tải-trọng-nhẹ-và-nặng-1024x494
xe-nâng-tay-tải-trọng-nhẹ-và-nặng-1024×494

Cách sử dụng xe nâng pallet nhựa và vận chuyển hàng hóa hiệu quả trong công ty sản xuất:

– Đưa càng xe vào sâu bên dưới kiện hàng đang xếp trên các tấm pallet
– Gạt cần gạt trên tay cầm xuống vị trí thấp nhất để khóa ống bơm 
– Liên tục nâng và hạ tay cầm để nâng càng xe và kiện hàng lên khỏi mặt đất
– Đẩy xe đến nơi bạn muốn
– Gạt ngược cần trên tay cầm lên để hạ kiện hàng xuống
– Rút càng xe ra khỏi kiện hàng

2. Xe Forklift dùng với pallet nhựa

7-mẫu-Xe-nâng-Forklift
7-mẫu-Xe-nâng-Forklift

Loại xe này phù hợp tất cả các loại pallet : 1 mặt , 2 mặt và mặt kín.

3. Xe nâng Stacker + Combi Truck

8 mẫu xe naga dạng Stacket dùng nâng và vận chuyên hàng

8-mẫu-Xe-nâng-dạng-Stacket ứng dụng với xe nâng
8-mẫu-Xe-nâng-dạng-Stacket ứng dụng với xe nâng

Pallet nhựa dùng cho kệ hàng

Kệ-kê-hàng-phù-hợp-cho-các-loại-pallet-1024x653
Kệ-kê-hàng-phù-hợp-cho-các-loại-pallet-1024×653
Các-phụ-tùng-dùng-cho-kệ-kê-hàng-thích-hợp-cho-các-pallet-thông-dụng-1024x566
Các-phụ-tùng-dùng-cho-kệ-kê-hàng-thích-hợp-cho-các-pallet-thông-dụng-1024×566

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm giá các sản phẩm pallet nhựa sau

Xem thêm kinh nghiệm về pallet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *