Những thông tin về pallet nhựa mặt kín

Pallet nhựa mặt kín với độ bền cao, chất lượng, dễ dàng và linh động hơn trong việc di chuyển. Chính vì vậy, nó được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện nay. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những đặc điểm, ưu điểm và những ứng dụng của pallet nhựa mặt kín. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một vài địa chỉ cung cấp pallet nhựa mặt kín uy tín. 

Đặc điểm của pallet nhựa mặt kín

Pallet nhựa mặt kín được thiết kế với một mặt bằng phẳng và không có các lỗ giống như các loại pallet nhựa mặt hoa thủng khác. Chính vì vậy, người ta thường sử dụng các loại pallet nhựa mặt kín để lưu trữ các loại hàng hóa có kích thước nhỏ và không muốn hàng hóa bị lọt qua các khe hay kẽ của hoa văn trang trí pallet nhựa.

Ngoài ra thì người ta cũng rất hay sử dụng các tấm pallet nhựa mặt kín để lưu trữ hàng hóa ở các khu vực nhà kho có nền ẩm ướt. Nó có tác dụng như một tấm chắn giúp đảm bảo độ ẩm của nền không thể tác động trực tiếp đến hàng hóa.

Hình pallet nhựa mặt kín màu xanh lá
Hình pallet nhựa mặt kín màu xanh lá

So với các loại pallet nhựa có hoa văn hay mặt hoa thủng thì các tấm pallet nhựa mặt kín thường có khả chịu chịu trọng tải lớn hơn cũng như có cảm giác cầm chắc tay hơn rất nhiều. Khi lựa chọn các loại pallet nhựa mặt kín thì bạn nên lựa chọn những tấm pallet có độ dày càng cao thì chất lượng và độ bền càng được đảm bảo. Như vậy, với một thời gian sử dụng lâu dài thì tấm pallet nhựa mặt kín của bạn vẫn có thể đựng được hàng hóa một cách chắc chắn nhất.

hình pallet nhựa mặt kín có nút chống trượt
Hình pallet nhựa mặt kín có nút chống trượt

Ứng dụng của pallet nhựa mặt kín

Hiện nay những tấm pallet nhựa mặt kín được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi tại khắp các khu công nghiệp hay các nhà kho cảng… Với những ưu điểm vô cùng nổi bật và chất lượng vượt trội thì ứng dụng của những tấm pallet nhựa mặt kín ngày càng được tăng lên.

Pallet nhựa mặt kín được sử dụng vào các công việc tại nhà kho lưu trữ hàng hóa như vận chuyển hay di chuyển hàng hóa đến các khu vực khác, chất hàng hóa lên xe vận chuyển hàng, đóng hàng hóa để đem đi xuất khẩu. Ngoài ra thì những tấm pallet nhựa mặt kín còn có thể được sử dụng để nâng các loại hàng hóa có trọng tải lớn như xếp chồng bao PP, thùng carton, thùng nhựa, bao bố,.. một số loại hàng hóa nặng với số lượng lớn.

Những ứng dụng của pallet nhựa mặt kín tại các khu công nghiệp hay nhà kho có thể giúp tiết kiệm được công sức của công nhân, thời gian di chuyển, chi phí vận chuyển của các công đoạn vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó thì nó cũng giúp cho các công việc vận chuyển được diễn ra thuận tiện, đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Hình các bên pallet nhựa mặt kín màu xanh ứng dụng lưu kho
Hình các bên pallet nhựa mặt kín màu xanh

Sử dụng pallet nhựa mặt kín giúp vận chuyển hàng hóa nhanh hơn

Ưu điểm của pallet nhựa mặt kín

So với các loại pallet nhựa khác được sử dụng trên thị trường hiện nay thì những tấm pallet nhựa mặt kín thường có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Ưu điểm đầu tiên cần phải kể đến của những tấm pallet nhựa mặt kín đó là có cấu trúc chắc chắn, độ bền đảm bảo và chất lượng khá cao, giúp cho việc vận chuyển được linh động và thuận tiện hơn. Ngoài ra thì pallet nhựa mặt kín còn được sản xuất từ nhựa an toàn, giúp đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Pallet nhựa mặt kín cũng có thể dễ dàng vệ sinh và lau chùi khi bị bẩn. Có khả năng chống ẩm, chống nhiệt và chống cong vênh cũng vô cùng tốt vì được làm từ nhựa dẻo. Thời gian sử dụng của pallet nhựa mặt kín cũng rất cao, có thể lên đến 10-20 năm.

Xem thêm chi tiết về pallet nhựa tại: https://beligroup.vn/pallet-nhua/

Hình ưu điểm pallet nhựa mặt kín
Hình ưu điểm pallet nhựa mặt kín

Một số địa điểm cung cấp pallet nhựa mặt kín

Để đảm bảo về chất lượng của những tấm pallet nhựa mặt kín thì bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp pallet nhựa uy tín và có chất lượng trên thị trường. Dưới đây là một vài địa chỉ cung cấp pallet nhựa mặt kín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Mua pallet nhựa mặt kín Khu vực Hà Nội:

  • Bình Thuận Plastic Mechanical JSC.
  • Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Nhựa Bình Thuận.
  • Pallet nhựa Gia Lâm, Pallet Thắng Lợi.
  • Công Ty TNHH Sản Xuất Gỗ Và Đầu Tư Thương Mại Thắng Lợi.

Khu vực Đà Nẵng:

  • Công ty Mai Huỳnh Phát Việt Nam.
  • Công ty nhựa Đà Nẵng.

Khu vực TP Hồ Chí Minh:

  • Công Ty Pallet nhựa Hồng Thắm.
  • Công ty nhựa Việt Nhật.
  • Doanh Nghiệp Pallet nhựa An Lợi.
địa điểm mua pallet nhựa mặt kín
địa điểm mua pallet nhựa mặt kín

Các địa chỉ cung cấp pallet nhựa mặt kín tại các khu vực

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin liên quan đến một số đặc điểm cũng như ứng dụng của pallet nhựa mặt kín.

Nếu bạn muViệt Nam! mua các pallet nhựa mặt kín có thể liên hệ với chúng tôi để mua các sản phẩm nhựa đó tại : www.beligroup.vn

Sư tập hình pallet mặt kín

Xem thêm: Sưu tập hình pallet nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *