Bảng báo giá mua bán pallet nhựa và gỗ tổng hợp.

Trước khi xem các báo giá ở các công ty sản xuất pallet nhựa và pallet gỗ. Có 1 sự thật, hầu như tất cả các khách hàng khi hỏi Thăng về báo giá của cái pallet. Mà khách đang muốn mua thì gần như tất cả đang yêu cầu sai. Dẫn tới là khách hàng không thể nào so sánh được giá bán giữa các công ty sản xuất, bán cái pallet nhựa hay gỗ đó thật sự rẻ hay mắc. Bạn hãy xem những lỗi thường hay gặp nhất của hơn 85% khách hàng hỏi mua pallet đang gặp phải. Sau đó sẽ báo giá chi tiết 1 vài công ty lớn trên thị trường ở đây cho các bạn luôn.

Xem thêm tập hợp bài chia sẻ kinh nghiệm về pallet từ A -> Z

CÁC YẾU TỐ BẠN NÊN YÊU CẦU BÁO GIÁ PALLET

Có phải khi đi mua pallet bạn hay hỏi ” Em ơi báo giá cho anh/chị cái pallet nhựa (gỗ) kích thước Dai * Rộng * Cao này nha”.

Như vậy là chưa đủ, có cầm được cái báo giá cũng chưa thể giúp xác định liệu có đúng giá, có rẻ hay không. Để biết tại sao, Thăng sẽ phân tích chi tiết cho từng loại pallet, những yếu tố quyết định tới giá rẻ hay mắc. Pallet nhựa và pallet gỗ có những đặc điểm riêng biệt để quyết định giá. Càng chi tiết các thông tin sau thì quy trình báo giá diễn ra càng nhanh và chính sác. Sẽ đỡ mất rất nhiều thời gian báo giá xong rồi lại phải báo lại vì bạn cung cấp thêm 1 yêu cầu :

 • Thiếu thông tin yêu cầu chi tiết sản phẩm: thành phần, chi tiết cấu tạo có chân hay không, dộ dày thanh gỗ, trọng lượng 1 pallet nhựa, có xuất khẩu hay chỉ đơn giản sài ở kho?
 • Thiếu thông tin địa chỉ mua hàng
 • Không cung cấp số lượng hàng sẽ đặt

Vì mình sẽ cung cấp tất cả những gì về giá cả của các loại pallet nên sẽ viết chi tiết tất cả ở đây. Hãy cố gắng đọc hết nó và rồi bạn không cần đi đâu tìm hiểu nữa.

Trước tiên chúng ta sẽ đi vào những thông tin chi tiết của từng loại pallet quyết định giá bán ra sao.

Các lỗi khi yêu cầu báo giá pallet nhựa và gỗ thường gặp khi đi mua bán
Lỗi và các yếu tố quyết định giá pallet nhựa gỗ tại các công ty sản xuất

NHỨNG YẾU TỐ THÀNH PHẦN QUYẾT ĐỊNH GIÁ PALLET NHỰA RẺ HAY KHÔNG?

Thành phần nhựa ảnh hưởng rất nhiều tới giá pallet nhựa

Cùng 1 cái pallet nhựa có tất cả các thông số khác y chang nhau. Nhưng chỉ cần khác nhau thành phần cấu tạo là nhựa nguyên sinh hay hàng tái chế là giá lệch nhau 200,000 vnd – 300,000 vnd.

Bật mí 3 loại thành phần nhựa sản xuất pallet không ở đâu nói cho bạn:
 1. Pallet nhựa HDPE nguyên sinh: HDPE hay còn gọi là PE. Nguyên sinh là chưa tái chế bất kì một lần nào. Mình có 1 bài so sánh rất chi tiết về HDPE phân loại: HDPE
 2. Pallet nhựa HDPE tái chế: là hàng đã tái chế 1 lần hoặc nhiều hơn. Số lần tái chế ảnh hưởng tới giá sản phẩm. Nếu chưa đọc bài trên thì hãy đọc để biết thêm về nó.
 3. Pallet nhựa PP tái chế: Tất cả các pallet màu đen mà bạn thường thấy thì gần như tất cả đều làm bằng nhựa pp tái chế rất nhiều lần. Chi tiết: Nhựa PP
Thứ tự sắp xếp giá của pallet nhựa phân theo thành phần

Mình sẽ sắp xếp theo thứ tự giảm dần cụ thể như sau:

Pallet nhựa HDPE nguyên sinh > Pallet nhựa HDPE tái chế > Pallet nhựa PP tái chế.

Chi tiết tầm giá và một số sản phẩm tiêu biểu của các công ty trên thị trường mình sẽ tổng hợp ở mục dưới.

Giá pallet nhựa cũ và mới chênh nhau > 25 – 50 %

Nếu mua pallet nhựa mới thì một điều chắc chắn là nó sẽ mắc chứ không có rẻ bằng giá pallet nhựa cũ. Nhưng chắc chắn là phải có cái giá để đánh đổi.

Nếu đang phân vân thì đọc thêm 2 bài dưới đây để đưa ra quyết định dễ hơn.

12 ưu điểm của pallet nhựa mới so với pallet cũ

7 Điểm dễ dàng nhận dạng ngay pallet nhựa cũ

Tải trọng nâng càng của pallet nhựa ảnh hưởng tới giá.

Có 1 thông số mà không biết các bạn có để ý khi đi hỏi mua pallet nhựa không. Đó là các pallet nhựa có tải trọng nâng càng cao, thì khối lượng 1 cái pallet nhựa đó cũng cao tương xứng. Nếu bạn không nhận ra thì có thể rằng lỗi đó không phải do bạn. Mà các bạn bán hàng đã không cho bạn biết.

Vậy có cần lưu ý không, tất nhiên là có. 2 cái Pallet nhựa có tải trọng nâng tiêu chuẩn 1000 kg như nhau. Nhưng cái thì trọng lượng10kg, cái thì trọng lượng 11kg. Thì khả năng rất cao cái pallet nhựa nặng 11kg sẽ có khả năng nâng tới 1200kg mà không hề hấn gì.

Ở đây xuất hiện 1 thông số mà 99% khách hàng mua pallet nhựa không biết: Tải trọng vượt cho phép. Chỉ số này càng cao thì khi thời gian sử dụng pallet nhựa 11kg này cao hơn cái 10kg.

Giá pallet nhựa phân theo thiết kế.

Pallet nhựa 2 mặt có giá mắc hơn loại pallet nhựa 1 mặt. Nếu bạn trong nghành thực phẩm hay dược phẩm, có thể bạn còn muốn pallet của bạn mặt nó kín luôn, chứ không muốn có khe hở. Thì giá loại pallet mặt kín lại cao hơn pallet nhựa mặt hở. Lượng nhựa làm mặt kín tốn nhiều hơn loại có thiết kế mặt hở.

Giá mua bán Pallet nhựa tại Hồ Chí Minh rẻ hơn khi mua ở Hà Nội

Sự chênh lệch giá bán pallet nhựa tại HCM và HN là ảnh hưởng bởi chi phí vận chuyển. Đa số các công ty sản xuất pallet nhựa lớn đều nằm ở khu vực miền nam. Với điểm mạnh công nghệ và chất lượng và độ uy tín nên hàng hóa được chuyển ra bắc bán rất nhiều.

Giá khi mà bạn mua ở HCM luôn luôn rẻ hơn ít nhất 5000 vnd so với ngoài HN, hoặc nhiều hơn nữa tùy theo số lượng công ty bạn mua.

Bạn có biết chi phí vận chuyển 1 xe tải chở pallet nhựa tầm 50 tấn ra Hà nội. Giá rẻ nhất bao nhiêu không?

Bên mình thuê 1 đơn vị chuyên dịch vụ vận chuyển, chuyển 1 chiều tới khách hàng ở ngoài bắc là 21,000,000. Chạy từ TP.HCM ra bắc.

Ở trong nam bạn có thể mua pallet nhựa ở đâu?

Tất cả các công ty sản xuất pallet nhựa gần như chỉ gói gọn ở các quận vùng ven Sài Gòn . Xa hơn thì khu công nghiệp thành phố mới Bình Dương. Đây là nơi bạn sẽ có thể tìm thấy các đơn vị kinh doanh pallet nhựa giá rẻ và chất lượng cao.

GIÁ PALLET GỖ CẤU THÀNH TỪ CÁC YẾU TỐ NÀO ?

1. Giá pallet gỗ phân loại theo thành phần Gỗ

Mỗi loại gỗ có ưu điểm và nguồn cung khác nhau. Nếu bạn dùng gỗ thông để làm những cái pallet thì chắc chắn là giá pallet gỗ thông cao hơn gỗ cao su hoặc gỗ tràm. Bởi vì gỗ thông ở việt nam mà dùng để sản xuất pallet đa số đều nhập khẩu. Các pallet làm từ gỗ thông cũng rất đẹp. Thường dùng cho mặt hàng cao cấp thôi.

Nếu bạn không xuất khẩu sang các thị trường khó thì không nên làm bằng pallet gỗ thông.

Các bạn kham khảo sắp xếp giá giảm dần của pallet gỗ theo thành phần. Xét trong trường hợp tất cả các thông số giống nhau, trừ loại gỗ cấu thành.

Pallet gỗ thông > pallet Gỗ Keo > pallet Cao Su

Có thể bạn cần: Pallet gỗ là gì và phân loại pallet gỗ

2. Thiết kế pallet gỗ ảnh hưởng tới giá pallet

Bật mí cho bạn, một trong những cách cơ bản và dễ nhất để tính giá của pallet gỗ mà gần như tất cả các đơn vị đang làm. Đó là dựa trên thiết kế cái pallet mà các bạn yêu cầu:

Bật mí quy trình tính ra giá sản xuất của pallet gỗ

Bước 1 tính khối gỗ cần dùng cho 1 cái pallet :

 1. Chân pallet làm bằng 3 đố dài hay làm loại pallet 9 chân: Kích thước yêu cầu của chân
 2. Bao nhiêu thanh nan để đóng mặt pallet, 9 hay 6 hay 5 thanh: Kích thược bề mặt, và độ dày?
 3. Độ dày của đố của thanh nan yêu cầu là bao nhiêu
 4. Bào một mặt hay 2 mặt hay 4 mặt: Mỗi mặt bào sẽ mất đi 2mm, nên để ra cái pallet của bạn yêu cầu. Thì mỗi mặt bị bào sẽ cộng thêm 2mm

Tất cả cộng lại sẽ quy ra số khối gỗ mà cái pallet đó cần. Sau đó nhân với giá của 1 khối gỗ

Giá 1 khối gỗ trên thị trường làm pallet gỗ hiện nay bằng gỗ keo có giá từ 3,400,000 tới 3,700,000 trên 1 mét khối. Các công ty có nguồn nguyên liệu gần sẽ có giá mềm hơn

Bước 2: Công chi phí vật tư cho cái pallet

 • Bao nhiêu cái đinh
 • Điện tầm nhiêu

Bước 3: Cộng chi phí công sản xuất 1 cái pallet gỗ

Pallet bào càng nhiều mặt và yêu cầu càng cao về độ thẩm mĩ thì công chả cho công nhân càng cao. Hầu hết công nhân hiện nay được khoán trên số lượng thành phẩm. Rất công bằng, nên giá khách hàng mua cũng phải tính như thế.

Bước 4 : Chi phí vận chuyển

Bạn ở HCM hay Bình Dương, Đồng Nai….. Hãy chắc chắn là bạn gần công ty sản xuất nhất vì giá nó sẽ rẻ hơn rất nhiều. Cai này thì tùy nha không có số liệu cho bạn

Bước 5: Nhân với lợi nhuận của việc đầu tư sản xuất

Lợi nhuận nhiều hay ít phụ thuộc vào độ phổ biến và dễ làm của cái pallet đó.

Vậy là xong quy trình tính giá pallet. Bạn sẽ có giá cái pallet rất chuẩn

3. Giá pallet gỗ phân theo tải trọng

Đối với pallet chịu tải trọng cao thì sẽ có giá cao hơn do tạo nên từ các thanh gỗ to hơn.

4. Giá pallet gỗ xuất khẩu

Nếu dùng pallet dùng xuất khẩu cần khử trùng theo tiêu chuẩn quốc tế nên giá thành pallet gỗ cũng cao hơn. Một trong những tiêu chuẩn bắt buộc đối với pallet gỗ đó là ISPM 15, nó khá phức tạp và tốn kém.

BẢNG BÁO GIÁ PALLET

Hiện tại để tiện cho các bạn mình sẽ tập hợp các bào giá của các công ty lớn trên thị trường từ Hà nội cho tới HCM để các bạn tiện kham khảo.

Bảng Giá Pallet Nhựa cập nhật 2020

Bảng báo giá kham khảo của công ty Quang Minh tại Hà Nội

bảng báo giá pallet nhựa
Bảng báo giá pallet nhựa
bảng báo giá pallet nhựa giá rẻ tại hcm
Bảng báo giá pallet nhựa giá rẻ tại hcm

Bảng báo giá Pallet gỗ

Bảng giá pallet gỗ dạng thanh tại Hà nội
Bảng giá pallet gỗ dạng thanh tại Hà nội

Nguồn: Bảng báo giá của công ty nội ngooại thất siêu việt tại Hà Nội

bảng giá pallet gỗ thông dạng thanh HCM
Bảng giá pallet gỗ thông dạng thanh HCM

Nguồn: Bảng báo giá của của hàng pallet Tại TP.HCM quận 5. Cập nhật trên google 7/1/2020.

Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất kham khảo mà hiện nay trên thị trường đang báo giá. Còn đối với các sản phẩm của Beli Group các bạn vui lòng vào danh mục sản phẩm. Vì mỗi một thời điểm giá pallet nhựa có thể rẻ hoặc cao hơn do tính chất biến động kinh tế toàn cầu hiện nay. Mà beli group xin phép không đăng lên.

Nếu tin tưởng công ty, vui lòng gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang tới quý khách sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh.

ĐỊA CHỈ MUA GIAO HÀNG ẢNH HƯỞNG TỚI GIÁ BÁN CỦA PALLET CỦA CÔNG TY SẢN XUẤT

Chắc chắn rồi nếu bạn ở quá xa công ty sản xuất thì chi phí vận chuyển sẽ rất cao. Để mua được hàng thì nhà cung cấp sẽ hỗ trợ 1 phần và bạn phải chịu 1 phần là chuyển đương nhiên.

Bản thân mình thấy rất hợp lý cho điều này nếu bạn mua được hàng tốt và chất lượng từ một công ty sản xuất pallet uy tín.

Kham khảo thêm chính sách giao hàng của chúng tôi để biết các khu vực chúng tôi hỗ trợ

Nếu bạn tại thành phố Hồ Chí Minh, bình dương, quá tuyệt vời chúng tôi có thể hỗ trợ miễn phí giao pallet nhựa cho bạn.

Chính sách giá khi bạn mua hàng tại Hà Nội

Hiện tại chúng tôi chỉ có thể bán cho bạn với các đơn hàng số lượng từ 1000 tới 2000 cái pallet với một mức hỗ trợ chi phí giảm thêm 5000 vn cho 1 cái pallet.

Giá pallet sẽ rất rẻ khi mua số lượng lớn

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn mua số lượng lớn sẽ giúp cho 1 chuyến xe tới bạn được tối ưu rất nhiều. Do đó khi bạn mua số lượng lớn các pallet nhựa và gỗ thì chúng tôi cũng có chính sách giá đặc biệt rẻ cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *