THÔNG SỐ CƠ BẢN CỦA PALLET NHỰA BẠN CẦN BIẾT

Rate this post

Các tiêu chuẩn về sản phẩm hàng công nghiệp hiện nay đang được chú trọng rất nhiều. Đối với mặt hàng pallet, vấn đề rất nhiều người đang cần tìm hiểu đó là các thông số cơ bản của pallet. Nếu bạn đang thực hiện nghiên cứu sản phẩm pallet, bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản nhất.

 

Mặt trên của pallet nhựa Beli 2m 02
Mặt trên của pallet nhựa Beli 2m 02
chuyển các pallet nhựa beli 2m trên hệ thống tự động
chuyển các pallet nhựa beli 2m trên hệ thống tự động

pallet nhựa beli 2m 02
Pallet nhựa beli 2m 02 – Beli group

Hình thông số pallet nhựa beli 2m 02
Thông số pallet BELI 2M 02

Các thông số cơ bản của pallet

Khác với rất nhiều các mặt hàng khác như sóng nhựa, pallet không hề có quy định tiêu chuẩn về kích thước cũng như các yêu cầu khác. Tuy nhiên, để đảm bảo kích thước kho hàng và container vận chuyển, người ta đã đưa ra những thông số kỹ thuật chung quy nhất được xem là thông số cơ bản của pallet. Kích thước pallet phổ biến nhất là 1100 x 1100x 120; 1000 x 1000 x 150; 1100 x 1200 x 150

Pallet nhựa tận dụng nguồn nguyên liệu tái chế

Nhựa đúng là một vấn đề rất đau đầu khi giải quyết các vấn đề về môi trường. Nhựa có thể thu gom để sản xuất các sản phẩm nhựa tái chế được thì quả thật rất tuyệt vời. Và chúng tôi đã làm đc các sản phẩm pallet nhựa tái chế mới rất chất lượng tại Beli Group

Tham khảo: Giá pallet nhựa tại HCM mới nhất

Công Ty TNHH Beli Group

Công ty của chúng tôi là công ty sản xuất Pallet nhựa – gỗ tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi bắt đầu công việc kinh doanh bằng việc sản xuất sản phẩm pallet. Pallet mới chủ lực của chúng tôi có 2 dạng : Pallet nhựa, Pallet gỗ mới. Với thế mạnh nguồn nguyên liệu giá rẻ phục vụ sản xuất. Các sản phẩm pallet nhựa mới, pallet gỗ mới bán ở các tỉnh của Việt Nam.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sóng nhựa trên toàn quốc
Tìm hiểu thêm: pallet giấy là gì?

Một thị phần lớn trong các công ty cung cấp pallet ở việt nam, thì chúng tôi đang có 1 doanh số rất lớn về mặt hàng pallet tại các tỉnh và thành phố sau: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai. Pallet nhựa cũ tại Đã Nẵng và Hà nội của việt Nam.

Tên : Công Ty TNHH Beli Group.
Địa chỉ: 22 Đường Võ Công Tồn , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 0967627339.
Mail: beligroup.vn@gmail.com.
web: https://beligroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.