GIỚI THIỆU PALLET TỔNG HỢP

Nếu bạn là công ty sản xuất có kho lưu trữ và có hoạt động vận chuyển hàng hóa thường xuyên. Bạn cần một công cụ hỗ trợ vận chuyển để xuất khẩu, để kê hàng, để vận chuyển mua bán,… Thì chắc hẳn xe nâng và Pallet là một trong những công cụ không thể thiếu. Các loại pallet trên thị trường hiện nay khá đa dạng, gồm pallet gỗ, nhựa, sắt, hay kể cả giấy tuỳ theo mục đích sử dụng của mỗi đơn vị.

Nếu bạn là người mới, đang muốn áp dụng pallet vào cơ sở của mình, cũng không cần lo lắng. Qua bài viết dưới đây, Beli Group sẽ phân tích từ cơ bản cho tới chuyên sâu để giới thiệu pallet là gì một cách chi tiết nhất. Kèm các mẹo để lựa chọn và mua dòng sản phẩm phù hợp..

Công Ty TNHH Beli Group chuyên sản xuất và thương mại pallet đạt chuẩn
Công Ty TNHH Beli Group chuyên sản xuất và thương mại pallet đạt chuẩn

Tìm hiểu chung về ngành pallet

Pallet là gì?

Pallet là một kết cấu bằng phẳng, có chức năng lưu trữ hàng hóa hoặc hỗ trợ di chuyển hàng trong công ty cùng các thiết bị xe nâng tay, xe nâng điện hoặc các thiết bị nâng hạ khác. Hàng hoá sẽ được đặt trên bề mặt của pallet trước khi đưa vào container vận chuyển. Sau khi đã sắp xếp cân bằng hàng hoá trên pallet, cố định giữa hàng và pallet bằng cách đóng dây đai pp, quấn màng pe. Việc này không những giúp hàng hoá không bị đổ trong khi di chuyển mà còn chống ẩm mốc, đồng thời đảm bảo an toàn hơn cho người lái xe nâng.

Xem thêm : Hình ảnh về pallet và dứng dụng

Lịch Sử phát triển của Pallet:

Pallet được từng được biết đến trong suốt đầu thế kỷ XX. Vào thời điểm đó, hộp gỗ, thùng gỗ, thường được sử dụng để bảo vệ, lưu trữ và vận chuyển hàng hoá. Tiền thân của pallet gỗ hiện đại ngày nay là một tấm kê hàng đơn giản. Chúng chỉ gồm các thanh gỗ dài gắn chặt vào một lớp bề mặt bên trên. Pallet đầu tiên xuất hiện trong các nhà máy của Mỹ cùng với loại xe nâng tay cổ (Một xe nâng tay thô sơ được phát minh vào năm 1887 và tân tiến, chiếc xe nâng máy được giới thiệu vào năm 1909).

Nguồn : kham khảo định nghĩa pallet trên wiki

Ứng dụng pallet trong ngành vận chuyển

Pallet hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong các kho lưu trữ và và các đơn vị cần vận chuyển hàng hóa. Đơn vị cần vận chuyển hàng bao gồm xuất – nhập giữa các phân xưởng, nhà máy – nhà máy, xuất khẩu. Một pallet thông thường có cấu trúc bằng phẳng, có thể nâng tới vài tấn hàng hóa một cách ổn định. Chỉ với 1 công nhân điều khiển xe nâng, hoạt động vận chuyển hàng hoá đã có thể diễn ra rất nhanh và linh hoạt.

HÌnh kho dùng pallet gỗ
Kệ rack chuyên dùng cho pallet nhựa tải trọng nặng

Pallet được thiết kế để đặc biệt để có thể phối hợp chặt chẽ với các loại xe nâng máy, xe nâng tay. Nhằm hạn chế được tối đa sức lao động thủ công của nhân công bốc xếp hàng hóa. Năng suất lao động được tăng lên, có thể hơn vài chục lần so với lao động thủ công.

Ngoài ra, chúng còn được thiết kế để có thể sử dụng thêm các hệ thống giá đỡ 2 đến 3 tầng. Giúp tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ cũng như diện tích cần sử dụng trong kho.

Những hiệu quả đạt được khi sử dụng pallet trong vận chuyển.

Sản phẩm pallet có vai trò giúp việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng. So với sử dụng lao động trực tiếp thì pallet thật sự là đầu tư xứng đáng.

Ngành vận chuyển và kho lưu trữ đã đạt được hiệu suất công việc tối đa. Luân chuyển hàng hoá đã trở nên nhanh và hiện đại hơn rất nhiều với sự xuất hiện của Pallet. Do đó đưa ra được những lợi ích của việc sử dụng pallet như:

 • Tối ưu hiệu quả công việc – Xe nâng và pallet có thể nâng tới vài tấn hàng trong một lần di chuyển.
 • Công nhân làm việc không còn vất vả. Tiết kiệm được lao động
 • Rút ngắn thời gian xử lý khối lượng công việc – Di chuyển cả một kiện hàng lớn mà không cần bốc và xếp lại từ đầu.

Những lợi ích trên quả thật đã tối ưu quy trình làm việc của các doanh nghiệp. Do đó, để phục vụ các nhu cầu khác nhau, cũng như đi sâu vào phục vụ từng nhóm hàng hóa cụ thể, Pallet dần xuất hiện đa dạng hơn, với các loại vật liệu khác như: Giấy, Nhựa, Sắt. Trong mỗi loại lại phân ra rất nhiều nhóm khác nhau. Cụ thể chúng ta sẽ tiếp tục phân loại.

Phân loại pallet trên thị trường

Pallet nhựa – Plastic pallet

Vật liệu cấu thành pallet nhựa

Pallet nhựaplastic pallet thường được cấu tạo bằng vật liệu nhựa nguyên sinh HDPE, PP hoặc nhựa tái chế được nấu lại từ các sản phẩm nhựa nguyên sinh.

Xem thêm: Các sản phẩm pallet làm từ nhựa phổ biến trên thị trường

Thời gian sử dụng nhựa nguyên sinh và tái sinh

Tất nhiên 1 điều là nhựa tái sinh lại sẽ không thể bền, nhưng về cơ bản thì đối với các sản phẩm Pallet làm từ nhựa, thường có độ bền từ cao đến rất cao. Thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm đối với các sản phẩm nhựa HDPE , còn sản phẩm tái sinh chắc chắn là thấp hơn.

Xem thêm:
Các sản phẩm pallet nhựa HDPE
Các pallet làm từ nhựa PP
So sánh chi tiết nhựa HDPE và PP

Mẹo nhỏ – tăng thời gian sử dụng pallet nhựa một cách khoa học

Anh chị lưu ý 1 điều là thời mọi con số sẽ đều có tính tương đối. Anh chị có thể sử dụng pallet lâu hơn thời gian sử dụng dự kiến, nếu như sử dụng thấp hơn tải trọng cho phép. Ví dụ như: trọng tải cho phép của pallet là 1.000 kg mà anh chị chỉ nâng hàng có khối lượng 800 kg thôi thì dĩ nhiên pallet sẽ có tuổi thọ cao hơn. Trong quá trình sử dụng pallet, điều cần lưu ý nhất là va chạm giữa càng xe nâng và thành pallet. Lực va chạm của càng nâng là rất lớn, điều này sẽ dẫn đến khả năng làm nứt chân pallet, và tải trọng của nó sẽ giảm đi rất nhiều.

giao hàng miễn phí thành phố hồ chí minh là pallet nhựa hdpe
Pallet nhựa – Plastic pallet

Ưu điểm của pallet nhựa – So với các loại được làm bởi chất liệu khác.

Dòng sản phẩm này còn không bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường (thời tiết, thiên tai,..). Không những thế còn không bị tác động bởi hóa chất và ăn mòn.

Thời gian sử dụng từ 5 năm tới 10 năm. Pallet gỗ chỉ có thể sử dụng trong 6 tháng tới 1 năm.

Dễ vệ sinh, lau chùi và bảo quản. Hơn nữa còn có khả năng chống mùi, chống cháy nổ, tuổi thọ có thể kéo dài, độ bền cao và bảo vệ hàng hoá một cách tốt hơn, không dễ bị vỡ nứt và quan trọng nhất là có trọng lượng nhẹ hơn. 

Từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí trong vận chuyển và lao động. Mang lại sự an toàn và thân thiện với môi trường hơn.

Nhược điểm pallet nhựa

Không dễ dàng sửa chữa khi có hỏng hóc, giá thành có thể đắt gấp vài lần pallet được làm bằng chất liệu gỗ. Nó rơi đâu đó từ 3 tới 5 lần tùy vào trọng tải và kết cấu.

Tuy nhiên, đối với dòng pallet gỗ xuất khẩu thì giá thành cũng xem xem nhau, chênh lệch không nhiều. Mà pallet gỗ đòi hỏi cần nhiều thủ tục hồ sơ xuất khẩu. Thay vào đó, sử dụng pallet nhựa sẽ giúp quy trình xuất khẩu nhanh và đơn giản hơn rất nhiều lần. Chi tiết Beli Group sẽ làm 1 bài chia sẻ cho anh chị một cách chi tiết hơn.

Kích thước và mẫu mã bị hạn chế. Do việc sản xuất theo khuôn có sẵn. Chi phí cho các khuôn có giá thành vài tỷ cho 1 mẫu kích thước.

Phân loại dòng sản phẩm pallet từ nhựa

1. Pallet nhựa mới

Là các sản phẩm mới , nguyên zin 100% xuất từ nhà máy tới người sử dụng. Làm từ 2 loại nhựa chính HDPE và HDPP. Trong mỗi loại thì lại chia làm 2 loại: Nguyên sinh và tái sinh. Riêng ở việt nam loại nhựa PP chỉ sản xuất hàng tái chế, chứ ko có sản phẩm làm từ nhựa pp Nguyên sinh

Xem thêm pallet nhựa mới – 12 ưu điểm nội bật so với pallet cũ
Trực quan danh sách sản phẩm pallet mới

Làm thế nào để hàng mới phát huy hết sức mạnh với số tiền bỏ ra.

2. Pallet nhựa cũ

Được thu gom từ các đơn vị không sử dụng nữa. Có 2 nguồn hàng cung cấp chính hiện nay: 1 từ các doanh nghiệp tại việt nam, 2 hàng nhập khẩu. Mình có viết riêng 1 bài cụ thể, anh chị và các bạn xem bài bên dưới để nắm tốt hơn về loại sản phẩm nhựa cũ.

Xêm thêm Pallet nhựa cũ – 7 điểm để phân biệt với hàng mới

Cấp độ cũ chia làm bao nhiêu loại cũ 99% – hay 90 %…. hay 50%

3. Pallet nhựa xuất khẩu

Chuyên sử dụng cho hoạt động xuất khẩu.Kích thước thường dùng để phù hợp với đi containet là 1100*1100*150. Nguyên liệu làm từ nhựa tái chế để có giá thành rẻ nhất

Xem thêm mẫu hàng xuất khẩu

4. Tải trọng năng

Dòng này có tải trọng nâng khi để dưới đất từ >3000 kg cho tới 5000 kg

Các pallet nhựa mới có tải trọng nặng hay sử dụng

5. Tải trọng trung bình

Phù hợp với việc sử dụng trong kho, sức nâng hàng khi để trên sàn từ > 1000kg cho tới 3000 kg. Loại này được sài nhiều, tải trọng nâng hàng hóa hầu hết các doanh nghiệp nằm trong khoảng trung bình trên.

Xem thêm: Thông số pallet tải trọng trung bình

6. Tải trọng nhẹ

Chuyên dùng để nâng hàng có tải trọng dưới 1000 kg. Loại này chuyên dùng để kê kho, lót sàn. Lưu trữ hàng hóa. Không phù hợp với vận chuyển và xuất khẩu.

Xem thêm: 5+ Loại pallet nhựa tải trọng nhẹ giá rẻ

Một số pallet nhựa thông dụng thường gặp

Đang cập nhật….

Giới thiệu Pallet Gỗ là gì

Pallet gỗ là loại sản phẩm thường được sản xuất không hạn chế, được sử dụng cho nhiều loại hàng hóa đa dạng, khác nhau. Có cấu tạo chắc chắn và giá thành rẻ. Do đó pallet gỗ (Wood), là sự lựa chọn hàng đầu được ưu tiên của các doanh nghiệp về tính kinh tế. Đặc biệt trong trường hợp xuất khẩu, thì nó 1 đi không chở lại cho nên cái giá thành là 1 cái rất đáng để cân nhắc. Tất nhiên là anh chị làm xuất khẩu sẽ cần chú ý tới các tiêu chuẩn cần có, để có thể xuất sang các thị trường khó tính.

Pallet gỗ toàn tập

Quy trình sản xuất pallet gỗ

Quy trình sản xuất pallet gỗ giá tốt của công ty beli Group

Chi tiết quy trình sản xuất pallet gỗ từ A – > Z

Pallet Gỗ Thông

Trong tất cả các chất liệu gỗ được sử dụng. Gỗ thông là loại chất liệu có cấu tạo có độ cứng cao, vân gỗ đẹp, ít keo xốp, có thể chịu được trọng tải lớn. Thông thường đối với các sản phẩm giá trị cao sẽ ưu tiên gỗ thông để đóng các kiện nâng đỡ vận chuyển hàng hóa. Giá pallet làm từ gỗ thông ở Việt Nam là dòng cao cấp và mắc tiền.

Pallet gỗ thông mới

Giới thiệu Pallet Giấy

Pallet giấy thông thường hay được sử dụng cho các loại hàng hóa có tải trọng và khối lượng nhẹ.

Pallet giấy một trong những sản phẩm có giá thành rẻ nhất. Nó được sản xuất từ loại giấy đặc biệt ép chặt với nhau bằng keo, dưới tác động của áp lực lớn. Bởi vậy pallet giấy (paper) chịu tải trọng rất thấp, chỉ khoảng 200kg. Loại này chỉ thường được sử dụng cho các loại hàng hóa cao cấp hoặc sản phẩm thiết bị y tế, ống tuýp, bao bì. Cơ bản các loại hàng hóa trên đa số đều chung 1 điểm là trọng lượng nhẹ. 

Pallet giấy 9 chân mới

Ưu điểm của việc sử dụng pallet giấy

 • Pallet giấy cũng được sử dụng nhiều vì khả năng tái chế
 • Giá thành rẻ
 • Trọng lượng nhẹ
 • Thân thiện với môi trường
 • Sử dụng vật liệu giấy góp phần tận dụng tối đa tài nguyên gỗ tái chế.

Giới thiệu về Pallet sắt

Là sản phẩm có độ chắc chắn cao nhất trong tất cả các loại Pallet. Pallet sắt được sử dụng cho hàng hóa có tải trọng nặng cao, có thời gian lưu trữ lâu dài. Thông thường chúng hay được sử dụng trong lĩnh vực quân sự và các loại hàng hóa thuộc nguyên vật liệu nặng như gạch, đá, sắt thép,…

Ưu điểm của các sản phẩm pallet kim loại sắt

Có độ bền và độ cứng cao, dễ dàng lau chùi, vệ sinh và bảo quản. Không những thế còn có thể tái chế cao.

 • Có khả năng nâng từ 5 tới cả chục tấn hàng
 • Thời gian sử dụng gấp 10 lần tới 20 lần so với pallet gỗ.
 • Sử dụng được trong đa dạng các ngành nghề
Pallet sắt mới
Pallet sắt để kê hàng

Nhược điểm của pallet sắt

Mặc dù có nhiều ưu điểm về khả năng chịu tải trọng cũng như cấu tạo sản phẩm. Nhưng sản phẩm bằng sắt gặp một nhược điểm lớn nhất là giá thành và chi phí cao nên chỉ được sản xuất theo số lượng hạn chế.

Đa phần chỉ sản xuất yêu cầu của người mua.

Dễ han rỉ khi để ngoài trời.

Phân loại pallet về thiết kế và công năng

Có nhiều cách phân loại, nhưng nếu dựa vào thiết kế và công năng của các loại pallet thì các công ty sản xuất phân chia ra làm những loại cơ bản như sau:

Theo thiết kế yêu cầu các loại pallet

+ Cấu tạo 1 mặt 2 chiều nâng,

+ Cấu tạo 1 mặt 4 chiều nâng,

+ Cấu tạo 2 mặt 2 chiều nâng,

+ Thiết kế 2 mặt 4 chiều nâng

Các dangh chiều nâng của pallet gỗ
Các dạng chiều nâng của pallet

Theo trọng tải nâng tĩnh của pallet

Vì là bài chi tiết nên mối loại pallet mình cũng chình bày nó được phân loại theo tại trọng ở trên. và đây là phần phân loại chung cho tất cả các dòng:

1. Trọng tải nhẹ

Thường thì giao động trong khoảng dưới 1 tấm (1000kg) nan

2. Trọng tải trung bình:

Đây là loại pallet có trọng tải tĩnh từ 1000 tới 3000 kg

3. Trọng tải nặng:

Có thể đạt tải trọng từ 3000 – 5000 kg và cao hơn nữa. Nhưng đối với Pallet nhựa thường thì chỉ nâng tới hàng hóa có trọng lượng tối đa là 5.000 kg. Thông số này xét theo trọng lượng tĩnh, còn trọng lượng động thì nó ít hơn nhiều.

Với dòng pallet nhựa thì tải trọng động cao nhất là 2000 kg và chỉ một vài mã đặc biệt mới đạt được. Thông thường thì các loại pallet nhựa đều có tải trọng động nhỏ hơn hoặc bằng 1 tấn rưỡi (1500kg). Còn vượt qua các giới hạn trên thì chỉ có pallet làm từ gỗ hoặc sắt mới đáp ứng được.

Một số mẫu pallet nhựa tải trọng nặng

Đang cập nhật…

Theo công dụng của pallet

1. Dùng để xuất khẩu:

Loại này thường thì như Beli đã chia sẻ ở trên đó là dùng để chuyển hàng một đi không trở lại. Nên tính toán về chi phí cũng như thủ tục là điều cần thiết. Khi sử dụng gỗ thì cần có các giấy chứng chỉ các tiêu chuẩn kèm theo. Còn với hàng nhựa thì thủ tục đơn giản hơn và thường thì dùng nhựa tái chế để dùng cho loại pallet xuất khẩu. Pallet nhựa có màu đen thì 99% đó là pallet nhựa tái chế. Màu đen của pallet nhựa tái chế là do nấu lại quá nhiều lần và thường có khả năng tái sử dụng thấp.

Mẫu sản phẩm nhựa xuất khẩu kích thước 1100 * 1100 * 125

Các mẫu hay dùng cho hoạt động xuất khẩu giá rẻ.

Đang cập nhật…

2. Dùng trong y tế, dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm

Pallet dùng trong lĩnh vực này có 1 đặc điểm là bề mặt phải nhẵn, phẳng, không có rãnh. Do có rãnh thì khi bốc hoặc xếp hàng hóa dễ dẫn đến rách bao bì. Đặc biệt là với thực phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm xếp nặng lên rất dễ thay đổi hình dạng bao bì. Bao bì chứa các nguyên liệu bột mịn, hạt nhỏ dễ lọt vô các cái khe, tới khi lấy hàng ra rất khó.

Thông thường người ta sẽ dùng pallet giấy đối với hàng mỹ phẩm và dược phẩm ( yêu cầu không có dùng hàng ẩm ướt). Cao cấp hơn là pallet nhựa kín 1 mặt hoặc 2 mặt. Lưu ý là nên dùng loại vật liệu nhựa vì yếu tố an toàn vệ sinh, lau chùi, cũng như lây nhiễm chéo thì nó đáp ứng tốt nhất. Còn với pallet gỗ và giấy thì cần trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi dùng.

Mẫu pallet phù hợp với y tế tải trọng nhẹ

3. Kê hàng trong kho:

Cái này thì dễ hơn rồi, kho thì chỉ cần lưu ý là sẽ tập chung vô trọng tải tĩnh của cái tấm pallet. Do thường sẽ nằm cố định, nếu có di chuyển cũng ít. Khi sài loại làm bằng gỗ thì lưu ý là nên yêu cầu loại gỗ đã sấy khô. Do sử dụng trong kho thiếu nắng và gió, cũng như xếp hàng trong thời gian lâu. Nên loại chưa sử lý nhiệt cho khô sẽ dễ dẫn đến ẩm móc và lây nhiễm sang hàng hóa. Cái này cục kì tối kị trong ngành thực phẩm, nên lưu ý kĩ.

Loại pallet nhựa lót sàn liền khối

Theo kích thước sản xuất pallet

Kích thước pallet thông thường sẽ có 3 con số cần quan tâm :chiều Dài x Rộng x Cao. Như với hàng xuất khẩu thì kích thước: 1100*1100*150 rất phổ biến. Chi tiết hơn thì mời anh chị xem phần phía dưới.

1. Kích thước sản xuất tiêu chuẩn của pallet

Trên thị trường thế giới nói chung, đa phần đều không có khung tiêu chuẩn chung dành cho kích thước pallet. Tùy thuộc vào mỗi lãnh thổ và khu vực khác nhau lại có một loại tiêu chuẩn riêng.

Việc sử dụng pallet ngày càng nhiều trong giao thương, vận chuyển hàng hóa giữa các khu vực. Chúng được xem như một công cụ hỗ trợ đặc biệt không thể thiếu. Mỗi thị trường sẽ yêu cầu 1 loại kích thước khác nhau. Do đó cần lưu ý các tiêu chuẩn khi xuất sang thị trường bạn bán hàng.

Các kích thước tiêu chuẩn của pallet được sử dụng thông thường chia làm 6 loại  được công nhận bởi ISO như sau:

1100 × 1100 mm (43.30 × 43.30 in)Asia
1000 × 1200 mm (39.37 × 47.24 in)Europe, Asia
800 × 1200 mm (31.50 × 47.24 in)Europe
1067 × 1067 mm (42.00 × 42.00 in)North America, Europe, Asia
1219 × 1016 mm (48.00 × 40.00 in)North America
1165 × 1165 mm (44.88 × 44.88 in)Australia
1 số sản phẩm pallet nhựa kích thước 1200*1000*150 châu á hay sử dụng

Đang cập nhật….

Loại này phù hợp với nhiều loại diện tích kho, thường được thiết kế 4 hướng nâng.

Giá và các loại xe nâng thường dùng để nâng pallet phổ biến hiện nay.

Xe nâng dùng di chuyển sản phẩm trong kho và phân phối dễ dàng rất nhanh và hiệu quả.

Mỗi một loại sẽ có thể phù hợp với 1 hoặc tất cả cá loại xe nâng. Do đó khi mua cần lưu ý chọn loại phù hợp mà doanh nghiệp của bạn đang sử dụng. Để tiện thì chỉ có 3 loại xe nâng thường dụng nhất.

Xe nâng tay – Hand Pallet Truck

Xe nâng tay phù hợp với loại nào ?

Loại xe nâng tay này sẽ không sử dụng được cho loại kín 2 mặt.

Hình ảnh xe các dạng xe nâng nâng pallet phổ biến

Bảng giá một số xe nâng tay tại việt nam + hình ảnh

Cách sử dụng xe nâng pallet và vận chuyển hàng hóa hiệu quả trong công ty sản xuất:


– Đưa càng xe vào sâu bên dưới kiện hàng đang xếp trên các tấm pallet
– Gạt cần gạt trên tay cầm xuống vị trí thấp nhất để khóa ống bơm 
– Liên tục nâng và hạ tay cầm để nâng càng xe và kiện hàng lên khỏi mặt đất
– Đẩy xe đến nơi bạn muốn
– Gạt ngược cần trên tay  cầm lên để hạ kiện hàng xuống
– Rút càng xe ra khỏi kiện hàng

Xe Forklift

7 mẫu Xe nâng Forklift dùng vận chuyển hàng bằng pallet
7 mẫu Xe nâng Forklift dùng vận chuyển hàng bằng pallet

Loại xe này phù hợp tất cả các loại: 1 mặt , 2 mặt và mặt kín.

Các loại pallet sử dụng phù hợp với xe nâng Forklift

Xe nâng Stacker + Combi Truck

8 mẫu xe naga dạng Stacket dùng nâng và vận chuyên hàng

8 mẫu Xe nâng dạng Stacket
8 mẫu Xe nâng dạng Stacket phổ biến chuyên dùng nâng các loại pallet

Báo giá kham khảo 4 loại xe nâng của công ty Face Depot

Giá 4 loại xe nâng cao tay dùng cho pallet
Giá 4 loại xe nâng cao tay chuyển dùng + hình ảnh

Pallet kết hợp với kệ hàng giúp tiết kiệm diện tích – kệ Racks chuyên dụng

Kệ racks chuyên dùng với pallet các lọai để tiết kiệm diện tích và kê được nhiều hàng hơn
Các Phụ tùng dùng cho kệ hàng thích hợp cho các loại pallet thông dụng
Netting – Dividers – Cross Bars – Wall Brackets – Row Spacers – Rack Profectors – End of Rack protectors

Phụ kiện đi kèm cho các kệ hàng

Công ty sản xuất pallet lớn trên thế giới

Công ty sản xuất Uline, a family-owned business

 • Công ty ULIN : Sản xuất và phân phối toàn thế giới các sản phẩm làm từ nhựa (Plastic) và gỗ (Wood) , Thép ( Steel ) và cả các sản phẩm làm từ nhôm (Aluminum

Đơn vị sản xuất pallet trên Amazon và Ebay

CÔNG TY TNHH BELI GROUP ĐƠN VỊ SẢN XUẤT PALLET

Ngoài ra thì Công ty TNHH Beli Group chúng tôi cũng đang sản xuất, phân phối, gia công, thương mại các sản phẩm về pallet gỗ, nhựa, giấy, thép. Beligroup sẽ tư vấn và hỗ trợ anh chị trong việc bố trí và vận hành kho sao cho giá rẻ ( thấp)tiết kiệm nhất. Anh chị cũng có thể tham khảo trong danh mục sản phẩm của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin cơ bản giới thiệu về sản phẩm pallet mà chúng tôi tổng hợp được xin gửi đến quý độc giả. Mong rằng bài viết trên đây, có thể cung cấp được những thông tin hữu ích cho những người đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng loại sản phẩm tiện ích này trong ngành công nghiệp lưu trữ và vận chuyển hàng hóa! Xem thêm chia sẻ kinh nghiệm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *