KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI MUA HÀNG TẠI BELI GROUP

Be True – Be Trust – Betifull Life“, Công ty TNHH Beli Group luôn tin tưởng một điều những hàng động đúng và giá trị thật mà chúng tôi làm, sẽ tạo ra niềm tin mạnh mẽ như những người bạn thân giữa Beli và khách hàng.

Cuộc sống tốt đẹp hơn mà không hề phải nghĩ ngợi và lo lắng liệu mình có làm gì sài không! Cữ nghĩ thôi đã cảm thấy nó tuyệt vời thế nào!

Beli trải nghiệm hoàn hảo!

Chủ động tiếp cận, liên lạc chăm sóc khách hàng

Đôi khi bạn tới với chúng tôi xong công việc làm mọi thứ rối lên rồi bạn không còn nhớ tới việc mình đang phân vân và tìm một đơn vị hay sản phẩm gì đó, có thể sẽ khiến cho công việc của bạn bị chậm tiến độ. Yên tâm chúng tôi sẽ chủ động sắp xếp và chăm sóc cũng như cung cấp các tài liệu, thông tin cần thiết để bạn hoàn thành công việc đó sớm hơn.

Thực hiện đúng các cam kết về hàng hóa, dịch vụ.

Be True – Làm đúng để hạnh phúc hơn. Công ty Beli Group cam kết và chịu trách nhiệm về những công bố, về thông tin sản phẩm, chất lượng sản phẩm, các chứng nhận mà công ty cung cấp. Với mỗi sản phẩm khi mua chúng tôi sẽ luôn cung cấp để đảm bảo chúng tôi sẽ giao đúng những gì bạn chọn.

Xem các sản phẩm Beli Group đang bán

Lắng nghe và giải quyết các khiếu nại khách hàng.

Công ty và bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe khiếu nại, góp ý, đánh giá của khách hàng. Chúng tôi trân trọng tất cả những phản hồi của khách hàng để ngày càng hoàn thiện các giá trị của công ty.

Mọi khiếu nại quý vị có thể gửi trực tiếp tới email: Beligroup.vn@gmail.com

Hoặc vào thông tin liên hệ khác: Liên Hệ

Chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Quý khách tin tưởng Beli thì không lí do gì Beli lại không thêm những ưu đãi bí mật cho những người bạn thân đồng hành cùng mình

Xem Thêm
Chính sách bảo mật khách hàng
Chính sách giao hàng
Chính sách chăm sóc khách hàng